Lớp học The PixelNội dung nổi bậtThủ thuật

Facebook vừa bổ sung tính năng “trạng thái tuỳ chỉnh” cho Messenger

Facebook mới đây vừa bổ sung tính năng mới trên Messenger, cho phép người dùng tuỳ chỉnh trạng thái cá nhân trên ứng dụng nhắn tin này.
2097

Đứng trước sự lớn mạnh của các đối thủ cạnh tranh, Facebook đã không ngừng bổ sung các tính năng mới trên mạng xã hội của mình nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn. Và mới đây, mạng xã hội Facebook vừa bổ sung thêm tính năng trên Messenger, giúp người dùng có thể tuỳ chỉnh trạng thái cá nhân hiển thị trên ứng dụng nhắn tin này.

Để cập nhật trạng thái cá nhân trên Messenger, đầu tiên các bạn vào phần Cài đặt bằng cách bấm vào hình trang cá nhân ở góc trái màn hình.

Sau đó bạn hãy kéo xuống, chọn vào mục Trạng thái tuỳ chỉnh.

Trong mục Trạng thái tuỳ chỉnh, Messenger sẽ đưa ra hàng loạt gợi ý về trạng thái cá nhân như: Đang ngủ, đang nấu ăn, đang ở trong lớp,…vv. Tất nhiên bạn cũng có thể tự chỉnh trạng thái hoạt động của mình, lựa chọn icon theo sở thích cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt thời gian hiển thị trạng thái cá nhân này.

Thời gian gần đây, Facebook đang đối diện với tình trạng “sụt giảm danh số” khi lượng người dùng rời nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới này lên tới 500.000 user trong cuối năm 2021. Hiện tượng diễn ra chủ yếu tại Châu Phi, Châu Mỹ La-tinh và Ấn Độ, và cũng là lần đầu tiên xảy ra trong 18 năm Facebook tồn tại. Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng của Facebook gần đây đã bị cản trở bởi những đối thủ sừng sỏ khác như Tiktok của Trung Quốc. The Pixel từng có bài viết nói về vấn đề này, các bạn có thể xem thêm tại đây.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm