Chuyện Công NghệLăng kính The PixelNội dung nổi bật

Khám phá bên trong trụ sở OPPO tại Trung Quốc

Cùng The Pixel khám phá xem bên trong trụ sở - tổng hành dinh của OPPO tại Trung Quốc có gì đặc biệt nhé.
2230

Thương hiệu OPPO có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng công nghệ tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Thế nhưng có bao giờ các bạn thắc mắc liệu với một thương hiệu lớn như vậy thì bên trong trụ sở sẽ như thế nào không?

Trong chuyến tham quan trụ sở OPPO tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Công ty đã trưng bày tất cả những sản phẩm mà công ty đã từng ra mắt và chưa ra mắt. Không gian nơi đây được bày trí với tông màu trắng và bạc chủ đạo tạo nên cảm giác sang trọng, hiện đại và tối giản.

Ấn tượng đầu tiên ngay từ lúc bước vào chính là góc trưng bày tất cả những nguyên mẫu điện thoại màn hình gập của OPPO mà công ty nghiên cứu. Nguyên mẫu đầu tiên được giới thiệu nội bộ vào tháng 03/2018.

Điều này đã minh chứng cho việc trước khi công ty chốt hạ dòng OPPO Find N và Find N Flip như hiện nay. Hãng đã từng tạo ra rất mẫu phiên bản khác nhau để thử nghiệm và chọn ra mẫu máy có thiết kế tốt nhất. Và kết quả là những mẫu điện thoại màn hình gập OPPO khi được thương mại hoá đã gặt hái được những quả ngọt.

Tiếp theo là những gian trưng bày tất cả các dòng smartphone mà OPPO từng ra mắt và giới thiệu tại Trung Quốc. Từ dòng K series, A series, Reno series cho đến X-series.

Không những vậy, tất cả những phiên bản giới hạn hợp tác cùng :Lamborghini, Barcelona hay Conan cũng được trưng bày tại đây.

Có thể bạn chưa biết, ngoài việc được biết là hãng smartphone lớn trên thế giới. OPPO còn sản xuất rất nhiều các thiết bị khác nhau về âm thanh như: Tai nghe, loa và cả máy nghe nhạc.

Bên trong trụ sở này, hãng cũng trưng bày tất cả những sản phẩm – mẫu thiết bị tai nghe từ trước đến nay mà OPPO nghiên cứu và ra mắt.

Các bạn nghĩ sao về tổng hành dinh – trụ sở OPPO tại Thẩm Quyến, Trung Quốc? Hoan nghênh các bạn để lại ý kiến bên dưới. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi chuyến hành trình này thông qua video mà chúng tôi thực hiện tại đây.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm