Lăng kính The PixelTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Mediatek Helio G91: Con chip 4G mới nhất ra mắt toàn cầu

MediaTek Helio G91 mang đến hiệu suất tuyệt vời hàng ngày, hỗ trợ 90Hz và camera 108MP với khả năng thu phóng trong cảm biến.
902

Camera 108MP ấn tượng

Việc sử dụng camera 108MP sẽ nâng tầm smartphone 4G với các chi tiết đẹp hơn trong ảnh chụp ban ngày và ban đêm rõ ràng. Thu phóng trong cảm biến với tính năng gộp pixel 2,0um cho phép chụp ảnh ban đêm rõ nét hơn và chụp ảnh chân dung không bị mất chất lượng với chi tiết tốt hơn.

Dựa trên các thế hệ nhiếp ảnh xuất sắc trên điện thoại thông minh nhiều camera, G91 bao gồm vô số bộ tăng tốc phần cứng, công cụ đo chiều sâu phần cứng để chụp ảnh hiệu ứng mờ nhòe trên máy ảnh kép. Công nghệ Bộ điều khiển máy ảnh (CCU), Ổn định hình ảnh điện tử (EIS) và Bù màn trập lăn (RSC).

Công nghệ chơi game HyperEngine của MediaTek

Công cụ quản lý tài nguyên thông minh

  • Quản lý CPU, GPU và bộ nhớ thông minh. Năng động theo các phép đo chủ động về điện năng, nhiệt độ và các yếu tố chơi game để đảm bảo hiệu năng bền vững và chơi game mượt mà hơn, kéo dài lâu hơn, ngay cả trong các công cụ chơi game tải nặng, các cảnh đòi hỏi khắt khe và chơi game cường độ cao.
  • Tiết kiệm năng lượng ở FPS cao kết hợp các cải tiến về phần cứng và phần mềm. Giảm mức tiêu thụ điện trong các cảnh chơi game FPS cao, kéo dài thời lượng pin mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

WiFi, GPS và Kết nối dữ liệu di động

  • Cho phép người dùng trì hoãn cuộc gọi khi đang chơi game mà không bị mất kết nối dữ liệu.
  • Dự đoán thông minh về việc kích hoạt đồng thời Wi-Fi & LTE chỉ trong 13 mili giây.
  • Tự động được điều chỉnh tín hiệu ăng-ten Wi-Fi để tối ưu hoá kết nối
  • VoLTE kép
  • Cung cấp công cụ điều hướng quán tính, cung cấp vị trí chính xác kể cả dưới lòng đất.
  • Đánh thức bằng giọng nói bằng phản hồi rảnh tay khi đang lái xe.

Thông số chính của Mediatek Helio G91

Với 8 nhân trong đó có 6 nhân Cortex-A55 và 2 nhân Cortex-A75, CPU 64-bit, GPU Mali-G52 MC2. Hỗ trợ Wi-Fi 5, Bluetooth 5.0, LTE Cat-7 DL/ Cat-13 UL. Độ phân giải màn hình tối đa là FHD+ (2520×1080) với tần số quét 90Hz. Ram tối đa 8GB, bộ nhớ với loại lưu trữ tối đa chỉ là eMMC 5.1. ISP camera của Helio G91 hỗ trợ camera 16MP+16MP hoặc tối đa 64MP. Quay video hoặc xem video tối đa 2K@30fps hoặc 1080p@60fps.

Nguồn: Mediatek

Xem thêm: Lenovo hợp tác với iFixit để nâng cao việc sửa chữa laptop ThinkPad

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Việt Vương

View all posts by Trần Việt Vương

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm