Hướng dẫn sử dungLớp học The PixelNội dung nổi bật

Cách đồng bộ hoá giữa điện thoại và máy tính Windows cực đơn giản

Nếu bạn đang sử dụng smartphone Android và bạn đang tìm kiếm cách liên kết giữa điện thoại và máy tính Windows thì theo dõi bài viết này nh
7935

Thời gian gần đây, các nhà sản xuất smartphone Android đang cố gắng xây dựng một hệ sinh thái cho riêng mình, không chỉ nằm ở khả năng liên kết giữa các thiết bị smartphone mà còn liên kết với cả những mẫu máy tính Windows. Và trong bài viết này, The Pixel sẽ đến các bạn cách liên kết giữa chiếc điện thoại máy tính Windows thông qua ứng dụng Your Phone cực kỳ đơn giản.

Đây là ứng dụng do Microsoft phát triển nhằm cho phép người dùng có thể theo dõi thông báo, nhận cuộc gọi hay thậm chí là truy cập vào thư viện ngay trên màn hình máy tính của các bạn.

Đầu tiên, các bạn cần tải ứng dụng Your Phone trên cửa hàng CH PLAY, sau đó truy cập đường link này để lấy mã QR để kết nối với smartphone của bạn, hoặc mở ứng dụng Your Phone trên máy tính của bạn. Lúc này, chọn Liên kết điện thoại và PC của bạn.

Trên màn hình máy tính sẽ hiện ra mã QR, bạn chỉ cần quét mã bằng ứng dụng Your Phone trên điện thoại để liên kết giữa hai thiết bị.

Các bạn chọn Tiếp tục giao diện của ứng dụng nhé. Sau khi ghép nối thành công, để máy tính của bạn có thể nhận được thông báo tin nhắn, cuộc gọi thì các bạn bấm Mở hoặc cho phép Truy cập quyền nhé

Sau khi các bạn cho phép truy cập vào các quyền, bạn sẽ có thể xem được thông báo trên điện thoại, tin nhắn và kể cả nhận cuộc gọi, đàm thoại ngay trên màn hình máy tính Windows.

Phản hồi nhận thông báo cũng như cuộc gọi trên ứng dụng Your Phone cực kỳ ấn tượng, gần như tức thời so với thông báo trên smartphone. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tuỳ chỉnh ảnh, xoá ảnh hay copy ảnh từ smartphone ra thiết bị máy tính cực kỳ dễ dàng mà không cần phải sử dụng dây như trước.

Ứng dụng này sẽ cực kỳ phù hợp dành cho những bản phải làm việc liên tục trên máy tính mà không sợ bỏ lỡ bất kỳ thông báo hay cuộc gọi nhỡ nào. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi được múc phần trăm pin của máy cũng như tình trạng sạc vô cùng tiện lợi.

4 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm