Chuyện công nghệGiải tríNội dung nổi bật

Galaxy A sẽ có màn hình gập, nhưng mức giá thì …

Samsung sẽ sớm thực hiện sự cải tiến dòng Galaxy A bằng cách sử dụng thiết kế màn hình gập với mức giá rẻ hơn.
682

Có thể thấy Samsung hiện đang thống trị thị trường smartphone màn hình gập trên toàn cầu với hai dòng điện thoại chính: Galaxy Z Fold Series và Galaxy Z Flip Series. Cả hai đều đã bắt đầu chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng khi chất lượng phần cứng lẫn phần mềm ngày càng được cải thiện.

Giờ đây, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc được cho là đang có kế hoạch ra mắt một thiết bị smartphone có màn hình gập lại nhưng được định vị thuộc dòng Galaxy A-series. Điều này sẽ khiến nhiều người dùng hào hứng bởi chúng ta sẽ rất sớm để có thể sở hữu những mẫu điện thoại màn hình gập với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, giá cả của dòng thiết bị này mới đây đã bị rò rỉ trên Internet có thể sẽ khiến bạn sốc.

Theo báo cáo mới nhất, điện thoại màn hình gập thuộc dòng Galaxy A sẽ có mức giá khoảng 1 triệu won, tương đương 17.9 triệu đồng. Một số thị trường khác có thể có mức giá đạt ngưỡng 900 USD – 1000 USD.

Nguồn tin này nói rằng những thiết bị màn hình “giá rẻ” này sẽ bị cắt bỏ những tính năng cao cấp và chủ yếu được trang bị những công nghệ cốt lõi của dòng màn hình gập, chẳng hạn như công nghệ lớp kính siêu mỏng sẽ không được trang bị trên dòng Galaxy A có thể gập lại này.

Hiện chúng ta vẫn chưa rõ Samsung sẽ sử dụng thiết kế gập nào cho dòng Galaxy A mới này. Người dùng có lẽ ít nhất phải chờ đến năm 2024 – 2025 mới có thể được chứng kiến sự đột phá về thiết kế đôi với dòng Galaxy A này. Tất nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi rằng vào lúc đó, công nghệ màn hình gập sẽ được phổ cập rộng rãi hơn, mức giá sẽ dễ chịu hơn thời điểm hiện tại.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm