Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Galaxy S22 sắp nhận bản nâng cấp One UI 5.0

Một nguồn tin nổi tiếng đã tiết lộ rằng Samsung đang làm việc với One UI 5.0 Beta trên dòng Galaxy S22 Series.
1400

Trong khi một số thiết bị Galaxy vẫn đang trong quá trình chờ đợi nhận bản nâng cấp One UI 4.0 (Android 12) thì giờ đây, Samsung đã bắt đầu có những động thái đầu tiên nhằm thử nghiệm cho phiên bản phần mềm mới hơn dựa trên nền tảng Android 13 – One UI 5.0.

Theo Sammobile, phiên bản Beta đầu tiên này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7 trên những sản phẩm thuộc dòng Galaxy S22 Series. Dự kiến hãng sẽ cho ra mắt One UI 5.0 chính thức vào tháng 10 năm nay. Tất nhiên, S22 Series vẫn sẽ là dòng Galaxy đầu tiên nhận được bản nâng cấp chính thức này, sau đó là đến lượt những mẫu flagship khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có nhiều thông tin về phiên bản phần mềm mới này. Tuy nhiên, nguồn tin này tiết lộ rằng One UI 5.0 sẽ cải thiện tốc độ điều hướng giao diện người dùng, tối ưu các hiệu ứng chuyển cảnh nhằm mang lại những trải nghiệm mượt mà hơn và nhanh hơn.

Ngoài ra, theo TizenHelp, phiên bản Firmware Android 13 Beta của Samsung Galaxy S22 là S906NKSU2ZVF6, nó đã xuất hiện trên phiên bản Samsung Galaxy S22 Hàn Quốc. Điều thú vị là bản cập nhật có thể sẽ đến tay rất nhiều người dùng ở Châu Âu trong năm nay. 

Thông tin chi tiết về những thiết bị Samsung Galaxy được nâng cấp lên One UI 5.0 sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm