Chuyện công nghệTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Airpods Pro 2 ra mắt phiên bản hộp sạc USB-C

Airpods Pro (thế hệ 2) đã được trình làng vào sự kiện Far Out 2022 cùng iPhone 14 series. Và giờ đây phiên bản Airpods Pro (thế hệ 2) 2023 chính thức trình làng.
1699

Trong sự kiện Apple Wonderlust diễn ra vào rạng sáng này 13/9/2023 theo giờ Việt Nam. Ngoài Apple Watch Series 9, Apple Watch Ultra 2 và 4 chiếc iPhone thuộc thế hệ 15 thì có 1 sản phẩm đã được Apple âm thầm nâng cấp, đó chính là Airpods Pro 2.

Xem thêm: iPhone 15 series mở bán tại Việt Nam vào ngày 29/9 với giá từ 23 triệu

Sự khác biệt

So với phiên bản 2022 thì phiên bản 2023 này đã được nâng cấp cổng sạc từ Lightning sang USB-C. Nhưng đây không phải sự nâng cấp duy nhất. AirPods Pro 2 với hộp sạc USB-C hỗ trợ 20-bit, 48 kHz Lossless. Nhưng có một nhược điểm là nó chỉ hoạt động với kính Vision Pro ra mắt tại vào đầu năm tới. Apple cho biết chip H2 bên trong AirPods Pro 2 cũng có mặt trên kính Vision Pro. Cho phép truyền âm thanh lossless. Đây là những điều mà trên phiên bản hộp sạc Lightning không có.

Ngoài ra, với phiên bản Airpods mới này có kháng nước và bụi IP54 (bao gồm cả hộp sạc lẫn tai nghe). Phiên bản cũ của nó chỉ có tiêu chuẩn kháng nước IPX4. AirPods Pro 2 hiện tại đã hỗ trợ Âm Thanh Thích Ứng, Cá nhân hóa âm lượng và Nhận Biết Cuộc Hội Thoại. Thời lượng pin vẫn đánh giá ở mức 6h nghe và 30h với hộp sạc. Bạn cũng có thể sạc ngược cho tai nghe từ iPhone qua cáp USB-C.

Giá bán chính thức

Mức giá bán tại thị trường Việt Nam cho AirPods Pro 2 với hộp sạc USB-C là 6.199.000đ. Giá được tham khảo trên trang Apple Store Online Việt Nam. Trong hộp sẽ có dây sạc USB-C nhưng không rõ liệu là dây được bện dù như iPhone 15 series hay không?

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Việt Vương

View all posts by Trần Việt Vương

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm