Chuyện công nghệGiải tríNội dung nổi bật

Không chỉ bán đồ điện tử, Apple vừa ra mắt bình giữ nhiệt giá gần 2 triệu

Apple vừa giới thiệu bốn bình nước thông minh Hidrate Spark mới tại Ấn Độ, giúp nâng cao sức khỏe người dùng.
302

Công ty táo khuyết vừa giới thiệu một sản phẩm mới tại Ấn Độ, nhưng thay vì là một thiết bị công nghệ thì Apple lại ra mắt bình nước thông minh Hidrate Spark, giúp theo dõi lượng nước người dùng uống trong ngày và từ đó đưa ra những lời khuyên nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng.

Với bình nước Hidrate Spark, Apple mang đến sản phẩm có thể theo dõi lượng nước mà người dùng nạp vào mỗi ngày cũng như thói quen luyện tập thể dục của họ. Từ đó, bình nước này sẽ thông báo lượng nước nạp vào những khoảng thời gian đều đặn dựa trên từng cá nhân người dùng.

Bình nước Hidrate Spark được Apple ra mắt với 4 phiên bản khác nhau, bao gồm: Hidrate Spark 3, Hidrate Spark Pro, Hidrate Spark Steel và Hidrate Spark Steel Pro. Dựa theo những tuyên bố cho thấy sản phẩm có thân phích cách nhiệt chân không có thể duy trì đồ uống ở cùng nhiệt độ trong cả ngày.

Hidrate Spark 3 và Hidrate Spark 3 Pro có dung tích lần lượt là 590ml và 710ml, đồng giá giá 59.95 USD (khoảng 1.37 triệu đồng). Trong khi đó phiên bản Steel, với dung tích 620ml có giá 69.95 USD (khoảng 1.6 triệu đồng). Mẫu Pro Steel là biến thể cao cấp nhất với dung tích 950ml và có giá 79.95 USD (khoảng 1.83 triệu đồng).

Những bình nước thông minh này hướng đến những người dùng thường xuyên tập thể dục hoặc rèn luyện thể lực, vì tiêu thụ nước hợp lý là một khía cạnh quan trọng để có sức khỏe tốt.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm