Lớp học The PixelThủ thuật

Cách kiểm tra thời gian sử dụng Facebook mỗi ngày cực đơn giản

Hướng dẫn cách kiểm tra thời gian sử dụng Facebook mỗi ngày cực đơn giản. Có thể áp dụng trên hệ điều hành iOS và Android.
1103

Cách kiểm tra thời gian sử dụng Facebook là từ khoá được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Đặc biệt khi xu hướng cai nghiện mạng xã hội đang bắt đầu hình thành ở một số quốc gia. Trong bài viết này, The Pixel sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên hệ điều hành iOS và Android nhé.

Xem thêm: Tổng hợp gói Data 4G rẻ nhất Vinaphone, Mobifone và Viettel

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ có thể kiểm tra thời gian sử dụng Facebook thông qua phần cài đặt của điện thoại. Thì giờ đây, tính năng này sẽ được tích hợp trực tiếp trong phần cài đặt của mạng xã hội lớn nhất hành tình này.

Ứng dụng Facebook trên iPhone xem được nhiều thông tin hơn

Ưu điểm của tính năng này là nó vừa có thể thống kê thời gian sử dụng Facebook của bạn mỗi ngày, vừa có thể so sánh được thời gian truy cập giữa ban ngày – ban đêm. Giữa tuần này – tuần trước. Dưới đây là cách kiểm tra thời gian sử dụng Facebook cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Để xem được thống kế này, người dùng có thể mở ứng dụng Facebook và truy cập vào mục Menu > Chọn Cài Đặt & Quyền Riêng Tư > Thời gian bạn ở trên Facebook.

Cách kiểm tra thời gian bạn dùng mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Ngoài tính năng này, bạn cũng có thể tham khảo thêm tính năng Facebook Protect. Đây là chương trình bảo mật được thiết kế nhằm giúp hạn chế tình trạng các tài khoản bị tin tặc tấn công, đặc biệt là các đối tượng như các nhà hoạt động, nhà báo và các quan chức chính phủ. Khi kích hoạt tính năng Protect, Facebook sẽ đánh giá mức độ bảo mật của tài khoản và đưa ra các khuyến cáo phù hợp.

Xem chi tiết: Facebook vừa bổ sung tính năng “trạng thái tuỳ chỉnh” cho Messenger

3 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Công Hậu

View all posts by Trần Công Hậu

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm