Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

One UI 5.0 hứa hẹn mang lại sự mượt mà hơn bao giờ hết

Theo thông tin được tiết lộ, đội ngũ phát triển phần mềm Samsung đang tích cực cải thiện tốc độ chuyển cảnh nhằm mang đến những trải nghiệm mượt mà trên One UI 5.0.
1167

Theo nguồn tin độc quyền từ Sammobile, One UI 5.0 có thể sẽ được phát hành vào cuối năm nay cùng với Android 13, các phiên bản Beta của nó có lẽ cũng sẽ sớm được Samsung gửi đến 1 số thiết bị xác định. Dù vẫn chưa có nhiều tiết lộ về bản cập nhật lớn này, nhưng nguồn tin này cho hay One UI 5.0 sẽ cải thiện đáng kể tốc độ chuyển cảnh của giao diện.

Quá trình phát triển giao diện mới đang được diễn ra mạnh mẽ, việc đội ngũ phần mềm nỗ lực cải thiện tốc độ điều hướng giao diện sẽ giúp các hiệu ứng chuyển cảnh sẽ trở nên mượt mà hơn và nhanh hơn. Điều này sẽ tác động không hề nhỏ đối với những trải nghiệm người dùng.

Về cơ bản, Samsung đã tối ưu hóa rất tốt giao diện của mình trong thời gian gần đây, kết hợp với tần số quét màn hình cao đã giúp cho nhóm người dùng cơ bản không cảm thấy khó chịu khi sử dụng những tác vụ thông thường. Theo Sammobile, rất ít người dùng phàn nàn về độ trễ giao diện trên những thiết bị flagship của Samsung.

One UI 5.0 dự kiến được giới thiệu tại Hội nghị các nhà phát triển Samsung SDC 2022 vào cuối năm nay. Theo lịch trình, ngay sau khi sự kiện kết thúc cũng là lúc gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc tung ra bản cập nhật Beta. Ngoài ra, bạn có thể xem danh sách những thiết bị dự kiến được nâng cấp One UI 5.0 tại đây.

Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật!

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm