Hướng dẫn sử dungLớp học The PixelNội dung nổi bật

Cách tải xuống iOS 16 Beta trên iPhone cực kỳ đơn giản

iOS 16 là phiên bản hệ điều hành tập trung vào các trải nghiệm mang tính cá nhân hóa của người dùng. Cùng tìm hiểu cách tải xuống iOS 16 Beta cực kỳ đơn giản.
4015

Tối 6/6, sự kiện WWDC 2022 đã diễn ra với hàng loạt tính năng mới được Apple giới thiệu trên iOS 16, iPadOS 16,…vv. Trong đó, phiên bản phầm mềm iOS 16 được rất nhiều người dùng quan tâm với những cải tiến như tùy biến màn hình khóa, cho phép chia sẻ album ảnh chung với các các thành viên gia đình, Share Play, Live Text,…vv.

Vẫn như thường lệ, phiên bản Beta đầu tiên đã được tung ra dành cho các nhà phát triển, phiên bản ổn định sẽ được gửi đến người dùng phổ thông từ cuối năm nay. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm được iOS 16 thông qua cách sau đây.

Đầu tiên, các bạn truy cập website betaprofiles.com và chọn Install Profile để tải phiên bản thử nghiệm này về. Sau đó, mở Cài đặt chung và chọn mục Quản lý VPN & Thiết bị, tại đây chọn mục iOS 16 Beta Software Profile và tiến hành Cài đặt.

Cuối cùng, iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại và lúc này chỉ cần vào phần Cài đặt chung để tải iOS 16 Beta này về máy giống như những bản cập nhật thông thường.

Chú ý: Để cập nhật thành công, thiết bị của bạn cần ít nhất 7GB dung lượng trống và có sẵn ít nhất 60% pin. Mặt khác, vì đây là bản thử nghiệm dành các lập trình viên nên trong quá trình nâng cấp và sử dụng, thiết bị có thể gặp phải nhiều lỗi xung đột không mong muốn. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành nâng cấp.

Tại sự kiện WWDC 2022, Apple cho biết bản cập nhật iOS 16 mới này chỉ tương thích với dòng iPhone 8 series trở lên. Đối với phiên bản phần mềm này, màn hình khóa là điểm chú ý lớn nhất với các tính năng như tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, bổ sung Widget ở màn hình khóa. Các thông báo ở màn hình khóa cũng được sắp lại thì vì chồng chất lên nhau ở giữa màn hình,….vv.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm