Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Những cải tiến đáng mong đợi trên Galaxy Z Fold4

Các thông tin rò rỉ cho biết Samsung đang thực hiện một số cái tiến trên Galaxy Z Fold4, đặc biệt là về hệ thống camera cũng như chất lượng màn hình gập thế hệ mới.
964

Các nguồn tin cho biết Samsung đang thực hiện một số cải tiến cho mẫu smartphone màn hình gập thế hệ mới – Galaxy Z Fold4. Theo báo cáo của Galaxy Club, Z Fold4 dự kiến sẽ được trang bị camera tele 10MP và hỗ trợ khả năng zoom quang học 3X, các dự đoán cho rằng đây là cũng là cảm biến đang được trang bị trên bộ ba Galaxy S22 Series nhằm thay thế camera 12MP 2X trên Z Fold.

Camera Galaxy Z Fold3 5G

Bên cạnh đó, thông tin rò rỉ cho biết thêm trên Z Fold4 sẽ có camera selfie 10MP, thế nhưng vẫn chưa rõ đây cảm là cảm biến của camera selfie bên ngoài hay dành cho camera dưới màn hình bên trong.

Trên thế hệ Z Fold3, máy có camera selfie bên ngoài 10MP, camera selfie bên trong được thiết kế ẩn dưới màn hình, độ phân giải chỉ 4MP. Nhiều người dùng đang mong chờ Samsung sẽ thực hiện những cải tiến mạnh mẽ hơn đối với công nghệ camera ẩn dưới màn hình trên Z Fold4.

Cách đây không lâu, trên các diễn đàn tại Hàn Quốc đã tiết lộ rằng Samsung đang xem xét các biện pháp giúp máy có trọng lượng nhẹ hơn bằng cách làm lại bản lề, đồng thời cải thiện khả năng chống bụi và chống nước trên Z Fold4.

Một điểm đáng thất vọng khi các thông tin rò rỉ cho biết thêm rằng Galaxy Z Fold4 có thể sẽ không có khe cắm bút Spen như Galaxy S22 Ultra. Mặt khác, Samsung sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng màn hình gập bằng cách sử dụng những loại kính siêu mỏng UTG tốt hơn, giúp mang lại cảm giác viết – vẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là những nguồn tin rò rỉ và chưa có sự xác nhận nào đến từ gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm