Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Ngày càng nhiều người dùng Android chuyển sang sử dụng iPhone

Theo thống kê từ CIRP, người dùng ngày càng có xu hướng dịch chuyển từ các thiết bị Android sang iPhone.
847

Trong một báo cáo gần đây từ CIRP (Đối tác nghiên cứu trí tuệ người tiêu dùng), tỷ lệ người dùng chuyển từ các thiết bị Android sang iPhone ngày càng tăng. Đặc biệt, các con số khảo sát cho thấy xu hướng này đang có sự gia tăng mạnh mẽ từ năm 2018.

Theo khảo sát từ CIRP và các báo cáo từ tháng 03/2022 đến năm 2023, có hơn 15% người dùng thiết bị Android đã chuyển sang sử dụng iPhone. Đây là con số cao nhất kể từ tháng 03/2018 với tỷ lệ tương ứng vào thời điểm đó.

Trước đó vào những năm 2015, 2016, 2017. Người dùng điện thoại Android chuyển sang hệ điều hành iOS có tỷ lệ tương ứng 18%, 21% và 16%. Cho đến tháng 03/2020, xu hướng này đã giảm mạnh chỉ còn 10%.

Mặc dù thị trường di động đang có xu hướng bão hoà, người dùng ngày càng ít nâng cấp smartphone hơn. Tuy vậy, các dòng sản phẩm Apple iPhone vẫn duy trì được sức hút với các sản phẩm của họ.

Đến với iPhone 14 Pro năm nay, người dùng iOS chứng kiến sự lột xác về ngôn ngữ thiết kế màn hình với Dynamic Island. Theo một số nguồn tin rò rỉ, thế hệ iPhone 2023 năm nay hứa hẹn sẽ mang đến thiết bị smartphone có viền màn hình mỏng nhất trên thế giới.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm