Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Vivo V29 Pro lộ diện dù thế hệ tiền nhiệm V27 chỉ vừa ra mắt?

Các báo cáo gần đây cho thấy vivo đang lên kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm vivo V29 series. Mặc dù thế hệ V27 chỉ mới được trình làng khoảng 3 tháng.
918

Dù chỉ hơn 3 tháng kể từ khi vivo V27 series đươc ra mắt trên toàn cầu. Thế nhưng thời gian gần đây, một số nguồn tin cho rằng hãng đang lên kế hoạch tiếp tục giới thiệu thế hệ kế nhiệm của nó – V29 Series.

Theo 91Mobiles, vivo V29 series sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào tháng 06/2023. Dòng sản phẩm bao gồm một phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản Lite và phiên bản Pro. Cả ba sẽ đến với thị trường Ấn Độ trước tiên và sau đó là những thị trường lân cận.

Một số nguồn tin đáng tin cậy cho rằng vivo V29 Pro sẽ được trang bị màn hình OLED 6.7 inch cong, độ phân giải Full HD+, tần số quét 120Hz. Thiết lập bộ 3 camera sau với camera chính độ phân giải 64MP, hỗ trợ chống rung OIS. Camera selfie độ phân giải 50MP.

Bên cạnh đó, biến thể Pro sở hữu dung lượng pin 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 66W. Các báo cáo cho rằng máy có thể có 12GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Nhiều thông tin tiết lộ rằng đầy chỉ là phiên bản đổi tên của Vivo S17 Pro.

Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm