Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Hé lộ thời gian mở bán chính hãng Galaxy Z Flip và Z Fold mới

Cùng tìm hiểu xem Galaxy Z Fold và Z Flip 2022 sẽ mang đến cho người dùng những điểm gì mới so với thế hệ tiền nhiệm. Hé lộ thời gian ra mắt tại thị trường Việt Nam.
984

Đã có nhiều thông tin xoay quanh về việc những điểm cải tiến mới trên dòng smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold mới đến từ nhà Samsung. Và chỉ một thời gian ngắn nữa thôi bộ đôi flagship màn hình gập sẽ được ra mắt người dùng cũng như được mở bán tại thị trường Việt Nam.

Galaxy Z Flip mới

Đối với mẫu Galaxy Z Flip mới, rất nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng Samsung sẽ mang đến một số cải tiến giúp cho bản lề của thiết bị trở nên chắc chắn hơn, màn hình phụ phía sau cũng được làm to hơn để có thể xem được nhiều nội dung hơn.

Theo nguồn tin riêng của The Pixel, Galaxy Z Flip mới vẫn sở hữu thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm với màn hình gập dạng vỏ sò. Kích thước màn hình phụ ở mặt lưng cũng được nâng cấp lên mức 2.1 inch.

Bên cạnh đó, công nghệ màn hình gập hiện nay đến từ các thương hiệu C-Brands gần như đã khắc phục được điểm yếu nếp nhăn ở giữa màn hình. Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Samsung sẽ làm được điều tương tự trên Galaxy Z Flip mới.

Galaxy Z Fold mới

Đối với mẫu điện thoại màn hình gập “cánh bướm”, nguồn tin này tiết lộ Samsung gần như sẽ giữ nguyên thiết kế so với Z Fold3 5G. Đặc biệt, rất nhiều thông tin đã tiết lộ rằng hãng sẽ giải quyết tình trạng nếp gấp trên màn hình giống như cách OPPO thực hiện trên OPPO Find N.

Mặt khác, Galaxy Z Fold mới sẽ không mang đến tính năng bút S-pen bên trong máy giống như Galaxy S22 Ultra. Ít nhất đến cuối năm 2023, người dùng yêu thích viết, vẽ trên Z Fold mới vẫn sẽ sử dụng bút S-pen rời giống như thế hệ tiền nhiệm.

Trên Galaxy Z Fold 2022, máy được trang bị hệ thống camera có độ phân giải lần lượt là 50MP + 12MP (Góc rộng) + 12MP (Zoom quang 3x).

Cả hai mẫu điện thoại màn hình gập này sẽ được trang bị vi xử lý mạnh mẽ nhất thế giới Android với con chip Snapdragon 8+ Gen 1. Ngoài ra, rất nhiều người dùng mong chờ rằng hãng sẽ mang đến những nâng cấp liên quan đến hệ thống camera, pin cũng như công nghệ sạc nhanh trên cả hai thiết bị này.

Về thời gian ra mắt, Galaxy Z Fold và Z Flip mới dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 10/8 và mở bán chính hãng vào ngày 26/8/2022. Thông tin chi tiết về giá bán sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

3 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm