Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S22 Series phiên bản “Tím Bora”

Nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết Samsung đã sẵn sàng cho việc ra mắt phiên bản màu sắc mới cho dòng flagship Galaxy S22 Series.
1207

Đã gần nửa năm kể từ khi Samsung ra mắt thế hệ flagship mới – Galaxy S22 Series, thế nhưng các chiến dịch marketing cho các thiết bị này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, một nguồn tin cho biết hãng sẽ sớm công bố thêm phiên bản màu sắc mới của dòng S22 Series.

Cụ thể, Galaxy S22 và S22+ sẽ sớm có thêm phiên bản màu sắc Bora Purple, màu tím này sẽ bao phủ cả khung và vỏ máy ảnh. Các hình ảnh rò rỉ cho thấy nó khá giống với các thiết bị Galaxy phiên bản giới hạn BTS trước đó. Dù vậy, màu “Tím Bora” mới này dường như không có sự hợp tác với ban nhạc K-pop nào.

Có khả năng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ chính thức phát hành phiên bản Bora Purple vào giữa tháng 7/2022. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về việc liệu hãng sẽ ra mắt màu sắc này trên thị trường toàn cầu hay chỉ dành riêng cho một số thị trường nhất định.

Mặt khác, theo thống kê từ BanklessTimes, Samsung là nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới  với 23.4% thị phần, tương ứng 73.6 triệu thiết bị được xuất xưởng. Lí giải cho điều này, Giám đốc điều hành của BanklessTimes – Jonathan Merry chia sẻ rằng: “Samsung nổi tiếng với việc tạo ra các sản phẩm hấp dẫn và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Việc đặt ra chiến lược kinh doanh rõ ràng như tập trung vào các dòng máy tầm thấp và trung cấp đã giúp cho thương hiệu Hàn Quốc đạt vị trí dẫn đầu trên thị trường điện thoại thông minh.”

Trong phân khúc flagship, Apple và Samsung là hai nhà sản xuất dẫn đầu về sự tăng trưởng số lượng. Trong đó, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đã chiếm hơn 2/3 doanh số bán hàng trong phân khúc cao cấp này.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm