Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Galaxy A – Awesome Academy: Học viện huấn luyện “chiến thần”

Nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp ưa thích nhất của GenZ, đặc biệt với bộ môn thể thao điện tử. Samsung Việt Nam đã triển khai chương trình Galaxy A – Awesome Academy – nền tảng đào tạo game thủ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.
893

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức khởi động chương trình Galaxy A – Awesome Academy – nền tảng đào tạo game thủ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, nhằm trang bị cho các bạn trẻ GenZ kiến thức, kĩ năng, tâm lý thi đấu và thể lực để tự tin phát triển trên con đường chuyên nghiệp. Đây là bước đầu trong hành trình Samsung Galaxy A góp sức đưa eSport Việt Nam phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn. 

Chương trình kéo dài từ 19/06/2022 đến 06/07/2022 với sự tham gia huấn luyện của các game thủ nổi tiếng như Cris Phan, ABCT36, Bộ Bim, Huy Box Gà và Hiếu Pol. Tổng giá trị giải thưởng bao gồm tiền thưởng và hiện vật lên đến 204.950.000 đồng.

Galaxy A73 5G và Galaxy A53 5G là hai thiết bị được dành riêng cho game thủ, sẽ đồng hành cùng các thí sinh và huấn luyện viên trong suốt quá trình diễn ra chương trình. Trong đó, Galaxy A73 5G sở hữu vi xử lý Snapdragon 778G mạnh mẽ, cùng chế độ Game Booster giúp tối ưu hiệu năng khi chơi game trên điện thoại. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị màn hình công nghệ Infinity-O Super AMOLED Plus 6.7”, Full HD+, 120Hz.

Galaxy A53 5G cũng không kém cạnh khi sở hữu vi xử lý được sản xuất trên tiến trình 5nm, màn hình Super AMOLED 6.4″ tràn viền vô cực Infinity-U. Bộ đôi được tin tưởng sẽ hỗ trợ các game thủ trở thành “chiến thần” hàng đầu.

Trong số các xu hướng nghề nghiệp được ưa thích nhất của GenZ, thể thao điện tử đang trỗi dậy mạnh mẽ. Thấu hiểu những khổ luyện và mong muốn chứng minh bản thân, Samsung Galaxy A đã quyết định xây dựng nền tảng đào tạo game thủ chuyên nghiệp, bài bản nhất tại Việt Nam dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích bộ môn thể thao hiện đại này. Đến với Học viện Awesome, người tham gia không chỉ được trang bị những kĩ năng cần thiết về game mà còn cả nền tảng sức khỏe thể chất và tinh thần để sẵn sàng cho hành trình chinh phục con đường thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai.

Thông tin về Galaxy A Awesome Academy

  • Thời gian tổ chức: Từ 19/06/2022 đến 06/07/2022
  • Đối tượng tham gia
    • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.
    • Là sinh viên 16 đội tuyển đã tham gia vòng chung kết quốc gia, giải Thể thao điện tử Sinh viên 2022 bộ môn PUBG Mobile (UEC).

Trải qua 2 tuần huấn luyện từ 19/06 – 03/07/2022 với 5 buổi livestream trực tuyến, 16 đội chơi sẽ bước vào trận đấu chung kết diễn ra vào ngày 09/07/2022 để tìm ra nhà vô địch của Awesome Academy mùa đầu tiên. Tổng giá trị giải thưởng bao gồm tiền thưởng và giá trị hiện vật là 204,950,000 đồng.

Chi tiết về chương trình, tham khảo tại đây.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm