Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Galaxy Z Flip 4 lộ ảnh thực tế, có gì khác biệt ?

Dù còn đến hai tháng mới đến thời điểm ra mắt. Thế nhưng mới đây, những hình ảnh thực tế của Galaxy Z Flip 4 đã lộ diện...
1397

Đã có rất nhiều nguồn tin rò rỉ về mẫu smartphone màn hình gập mới của Samsung – Galaxy Z Flip 4. Cho đến tận hôm nay, những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm bị rò rỉ trên Internet đã cho chúng ta cái nhìn tổng quát đầu tiên về thiết bị này, dự kiến được Samsung giới thiệu vào tháng 8/2022.

Những hình ảnh cho thấy Z Flip 4 không mang lại quá nhiều sự đột phá về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm. Theo rò rỉ, thiết bị sở hữu màn hình chính kích thước 6.7 inch và nếp gấp đã được cải thiện đi đáng kể. Dù vậy, vẫn tồn tại một khoảng hở giữa hai bề mặt khi gấp máy lại.

Kích thước màn hình phụ bên ngoài cũng có thể được tăng từ 1.9 inch lên đến 2.1 inch, dung lượng pin cũng được cải thiện lên mức 3.700mAh (thế hệ tiền nhiệm chỉ 3.300mAh), hỗ trợ sạc nhanh công suất 25W.

Ngoài ra, thông tin cho biết thêm hệ thống camera sẽ không có gì thay đổi. Galaxy Z Flip 4 vẫn sẽ được trang bị hai ống kính ở mặt lưng với độ phân giải 12MP, camera selfe được thiết kế đục lỗ Infinity-O 10MP. Cảm biến vân tay được tích hợp vào bên trong nút nguồn.

Về cấu hình, sản phẩm rất có thể sẽ được ra mắt với vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, kết hợp với 8 lõi điện toán, bao gồm lõi Kryo Prime với mức xung nhịp 3.2GHz và modem Snapdragon X65 5G. Ngoài hai phiên bản bộ nhớ trong 128GB và 256GB giống như thế hệ tiền nhiệm, Galaxy Z Flip 4 có thể sẽ được Samsung trang bị bộ nhớ trong lên đến 512GB.

Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm