Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Galaxy A04 bất ngờ đạt được chứng nhận, sắp ra mắt ?

Galaxy A04 bất ngờ được phát hiện trên cơ sở dữ liệu Wi-Fi Alliance với các chứng nhận về Wi-Fi bằng tần kép,...vv.
1430

Thời gian qua, Samsung đã tăng cường sự hiện diện các thiết bị của mình ở nhiều phân khúc khác nhau, đặc biệt là phân khúc tầm trung và giá rẻ với dòng Galaxy A và Galaxy M. Sau thành công của Galaxy A03 khi đây là mẫu smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam thì mới đây, thế hệ tiền nhiệm của nó – Galaxy A04 đã đạt được chứng nhận WI-Fi.

Cụ thể, Galaxy A04 vừa được phát hện trên cơ sở dữ liệu Wi-Fi Alliance. Máy có số model SM-A045F/DS, cung cấp kết nối Wi-Fi băng tần kép. Danh sách cũng xác nhận máy sẽ có sẵn Android 12. Các dự đoán cho rằng thiết bị có thể sẽ được cài giao diện One UI 4.0 hoặc One UI Core nhằm giúp người dùng có những trải nghiệm mượt mà hơn.

Ngoài ra, Samsung được cho là cũng đang chuẩn bị giới thiệu Galaxy A04s với những thông số kỹ thuật “nhỉnh” hơn so với A04. Máy đã được phát hiện với màn hình thiết kế giọt nước, camera 3 ống kính ở mặt lưng.

Theo đó, Galaxy A04s dự kiến được trang bị màn hình 6.5 inch HD+, tần số quét 60Hz. Máy có thể được giới thiệu với chipset Helio P35. Camera chính 13MP và hai cảm biến 2MP, camera selfie 5MP. Dung lượng pin 5.000mAh và sạc 15W.

Thông tin chi tiết về bộ đôi Galaxy A04 và A04s sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

Nguồn: gizchina.com

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm