Lớp học The PixelNội dung nổi bậtThủ thuật

Cách đăng ký YouTube Premium miễn phí trong 4 tháng

Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến việc phải xem quảng cáo trên YouTube và bạn không thể đăng ký dịch vụ YouTube Premium. Đừng lo lắng, trong bài viết này The Pixel sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ Premium miễn phí trong 4 tháng.
14870

Dịch vụ Youtube Premium được xuất hiện lần đầu vào tháng 11 năm 2014 với tên gọi Music Key, các dịch vụ cung cấp bao gồm các Music Video và Music không có quảng cáo trên các nền tảng Youtube và Google Play Music. Sau đó được đổi tên thành Youtube Red, điểm khác biệt ở đây chính là Youtube Red bắt đầu mở rộng phạm vi giúp người dung theo dõi các nội dung không gặp quảng cáo trên tất cả các nền tảng video trên Youtube chứ không chỉ giới hạn sản phẩm âm nhạc như trước đây. Và cho đến tận tháng 5 năm 2018, dịch vụ này đã chính thức thay tên một lần nữa thành Youtube Premium và vẫn đang sử dụng đến thời điểm hiện tại. Dịch vụ YouTube Premium đã được triển khai ở nhiều quốc gia khác nhau, thế nhưng Google vẫn chưa hỗ trợ, cho phép người dùng Việt Nam sử dụng dịch vụ này. Thế nhưng đừng lo lắng, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Đăng ký và sử dụng miễn phí 4 tháng YouTube Premium vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Để đăng ký YouTube Premium, trước tiên, các bạn tải ứng dụng TunnelBear: Virtual Private Network & Security – ứng dụng này sẽ giúp các bạn đổi vùng quốc gia. Sau khi tải về, các bạn chỉ cần điền Gmail và tạo mật khẩu là đã có thể sử dụng. Tiếp theo, các bạn bấm chọn chuyển sang vùng quốc gia Singapore. Lí do chuyển sang Singapore mình sẽ giải thích ở phía dưới.

Sau khi các bạn chuyển vùng thành công, các bạn chỉ cần mở YouTube lên, ở phần tuỳ chọn sẽ xuất hiện mục Mua YouTube Premium, các bạn bấm vào và chọn Dùng thử miễn phí. Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang Thanh toán, tại đây các bạn chỉ cần điền số Thẻ Tín Dụng của các bạn, YouTube sẽ xác nhận rằng bạn đã đăng ký YouTube Premium thành công. Và Singapore là một trong số ít quốc gia được YouTube cho phép hỗ trợ dùng thử đến 4 tháng. Sau 4 tháng trải nghiệm, bạn có thể tiếp tục đăng ký chính thức dịch vụ này nếu muốn. Hoặc không thì bạn có thể chọn Huỷ đăng ký trước thời hạn 4 tháng là được.

Chúc các bạn thành công!

3.38 ( 8 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm