GamesThe Pixel Work & Play

Lộ diện 5 class nhân vật đầu tiên trong Elden Ring

Nhìn ảnh minh hoạ của chúng mà cứ ngỡ đang ở Demon's Souls vậy.
2725

Nhằm kích thích sự hào hứng cho đợt Network Test sắp tới của Elden Ring, FromSoftware mới đây đã hé lộ 5 class nhân vật đầu tiên mà người chơi đăng ký tham gia có thể trải nghiệm trên Twitter chính thức. Những cái tên mà chúng ta có ở đây là Warrior, Enchanted Knight, Prophet, ChampionBloody Wolf – tất cả đều sẽ có hai dạng ngoại hình tương ứng với giới tính nam / nữ.

Studio Nhật Bản sau đó cũng chưa tiết lộ thêm về sức mạnh của chúng; nhưng chúng ta cũng có thể đoán được là sẽ có 4 class thiên về Strength (Sức mạnh) hoặc Dexterity (Kỹ thuật) và một thì nghiêng về Intelligence (Thông tuệ). Lý do là vì trong khi Warrior, Prophet, Champion hay Bloody Wolf đều có giáp trụ và vũ khí cận chiện đầy đủ thì với Enchanted Knight, ta có thể nhìn thấy trong tay hắn là một cây gậy phép.

Xét tới việc gậy phép là vũ khí đã có rất nhiều “đất diễn” trong video hé lộ gameplay, mình rất hứng thú xem công dụng thực sự của nó trong các trận đấu. Liệu FromSoftware sẽ để chúng ta tạo hàng ngàn mũi tên phép bắn xuống đầu kẻ địch như đã trình diễn? Mình thấy nó rất ngầu, và sẽ thật tuyệt nếu được dùng thử luôn.

Gậy phép là một vũ khí rất được FromSoftware ưu ái trong video hé lộ gameplay gần đây của Elden Ring.

Rất có thể đây sẽ chưa phải toàn bộ các class mà người chơi sẽ được sử dụng trong bản game chính thức, khi con số này trong các tựa game Souls trước đó đều gần chạm đến 10. Mặc dù trên thực tế thì việc chọn class ngay từ đầu cũng không mang quá nhiều ý nghĩa trong suốt chiều dài game (vì sẽ có những nơi để chúng ta cân chỉnh lại chỉ số ban đầu), nhưng ít nhất nó cũng giúp bạn định hình được lối chơi của mình khi còn đang chập chững… ăn hành.

Bạn sẽ khởi đầu hành trình của mình qua Biển Sương với class nào? Bạn đã đăng ký thành công Network Test của FromSoftware? Hãy cùng chia sẽ với The Pixel dưới phần bình luận nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm