Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Rò rỉ thông số cấu hình Galaxy A83, đáng mong đợi

Rò rỉ những thông số cấu hình đầu tiên của Galaxy A83, dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2022 cùng với loạt sản phẩm tầm trung nhà Samsung. Cùng xem sản phẩm này sẽ có điểm gì mới nhé.
1327

Theo kế hoạch, Samsung sẽ tiến hành ra mắt những tân binh trong phân khúc tầm trung của mình vào năm sau với một số sản phẩm như: Galaxy A13, A33, A53 và A73. Và mới đây trên mạng xã hội bắt đầu lan truyền những thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Galaxy A83, cùng với đó là sự xuất hiện kèm theo của những hình ảnh render khiến chúng ta càng có thêm cơ sở cho những nguồn tin này.

Khác với dòng sản phẩm tiền nhiệm Galaxy A82 chỉ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc và Ấn Độ, Galaxy A83 sẽ được giới thiệu toàn cầu. Dựa theo những hình ảnh render có thể thấy mặt lưng máy sẽ có những ống kính được đặt tách rời nhau thay vì đặt trong mô-đun hình chữ nhật như những mẫu Galaxy A52s, cảm biến Samsung GN5 50MP. Mặt trước của máy vẫn sẽ có lối thiết kế đục lỗ chứa camera selfie 10MP, sử dụng tấm nền AMOLED với độ phân giải dự kiến lên đến QHD+ và tần số quét 120Hz. Nếu những nguồn tin rò rỉ này là sự thật thì đây chắc chắn sẽ là một mẫu smartphone có màn hình không thua kém bất kỳ sản phẩm cao cấp nào trên thị trường.

Cấu hình trên Galaxy A83 vẫn còn là một ẩn số khi vẫn chưa có bất kỳ nguồn tin nào xác nhận về vi xử lý mà nó được trang bị. Tuy nhiên rất có khả năng máy sẽ được trang bị con chip đến từ nhà Qualcomm và hỗ trợ công nghệ mạng 5G. Dự kiến sản phẩm này sẽ được trang bị viên pin 5.000mAh, chuẩn kháng nước IP67.

Thông tin chi tiết về sản phẩm này sẽ được The Pixel liên tục cập nhật!

4.33 ( 3 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm