Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Xác nhận cấu hình và thời gian ra mắt OPPO Reno8 tại Ấn Độ

Các thông tin mới nhất cho biết OPPO sẽ sớm giới thiệu dòng Reno8 tại Trung Quốc và Ấn Độ vào mùa hè năm nay.
1544

Những thông tin về OPPO Reno8 đang được rò rỉ ngày càng nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Sau các nguồn tin cho rằng máy sẽ có thiết kế tương tự như OnePlus 10 Pro thì mới đây, một nguồn tin cho rằng Reno8 có thể được ra mắt tại Ấn Độ vào cuối tháng 6/2022. Theo Mukul Sharma, OPPO Reno8 sẽ được giới thiệu đầu tiên tại Trung Quốc và Ấn Độ.

Mukul Sharma còn cho rằng OPPO sẽ công bố OPPO Pad cùng các sản phẩm IoT khác tại sự kiện ra mắt dòng Reno8 tại Ấn Độ. Nguồn tin này còn tiết lộ thông số kỹ thuật của sản phẩm. Cụ thể, máy sẽ được trang bị chipset Snapdragon 7 Gen 1, RAM LPDDR5 và bộ nhớ trong UFS 3.1. Màn hình có kích thước 6.55 inch, tấm nền OLED với độ phân giải 2400 x 1080, hỗ trợ tần số quét 120Hz và được thiết kế dạng đục lỗ ở góc trái màn hình, độ phân giải 32MP.

Cụm camera được thiết kế tương tự như OnePlus 10 Pro với 3 ống kính, trong đó camera chính có độ phân giải 50MP, sử dụng cảm biến IMX766 + camera góc rộng 8MP + cảm biến 2MP. Viên pin 4.500mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 80W.

OPPO Reno8 dự kiến được cài sẵn giao diện ColorOS 12, được tùy biến dựa trên nền tảng Android 12. Cảm biến vân tay được nhúng vào bên trong màn hình.

Nhiều nguồn tin rò rỉ xác nhận rằng Reno8 là mẫu điện thoại đầu tiên được trang bị vi xử lý Snapdragon 7 Gen 1. Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm