Chưa được phân loạiChuyện công nghệ

Test nhanh vivo X80 Pro trên sân bóng – Bất chấp rung lắc, làm chủ chuyển động

Được trang bị Camera Chân Dung chống rung Gimbal và Chế độ Thể thao Sportmode, vivo X80 được đánh giá là chiếc điện thoại “bất chấp rung lắc, làm chủ chuyển động”.
1826

Các bức  ảnh, cảnh quay được thực hiện trong buổi test đã cho thấy sức mạnh khác biệt của camera vivo X80 Pro trong bối cảnh chuyển động nhanh. Hơn nữa tính năng góc siêu rộng và chế độ siêu chụp đêm cũng giúp chiếc điện thoại này ghi điểm với hình ảnh cực rõ nét cho những trận cầu về đêm trên sân rộng.

vivo X80 không chỉ được công nhận bởi hình ảnh “chuẩn điện ảnh” mà còn ghi điểm thêm bởi tính năng “bất chấp rung lắc, làm chủ chuyển động” trong mọi hoàn cảnh sử dụng. Để kiểm chứng cho tính năng này, hãy cùng trải nghiệm thực tế cùng một buổi ghi hình ngoài sân bóng để chấm điểm cho tính năng này của tân binh sáng giá nhà vivo.

Với sự chuyển mình đầy ấn tượng với bộ 4 camera, vivo đã nâng cấp tính năng quay phim lên một tầm cao mới và trọn vẹn hơn.

Camera X80 Pro vượt trội với công nghệ chống rung, chuyển động

Về kỹ thuật, X80 Pro tích hợp bốn camera phía sau với camera chính 50 MP sử dụng cảm biến GNV Ultra-Sensing và chống rung OIS, góc siêu rộng 48MP, ống kính tele 12MP chống rung Gimbal và camera tiềm vọng 8MP.

Sản phẩm hỗ trợ nhiều chế độ chụp, như Camera Panning với khả năng theo dõi chuyển động để giảm hiện tượng nhòe hình do tay rung lắc. 

Ngoài ra, máy được trang bị chip V1+ kết hợp AI dành riêng cho xử lý ảnh. vivo là một trong số rất ít các nhãn hàng trang bị chip xử lý hỗ trợ riêng cho khả năng quay phim và chụp ảnh. vivo X80 Pro còn đi kèm với chip 50M GNV OIS – chip độc quyền phát triển theo công nghệ chống rung quang học, hạn chế rung lắc, nhất là ở môi trường thiếu sáng. 

Sự ổn định và bắt nét của Camera vivo X80 Pro

Quá trình trải nghiệm sử dụng chiếc điện thoại vivo X80 Pro máy trong một trận đấu nhỏ ở sân bóng không chuyên trong buổi chiều tối và không có một thiết bị hỗ trợ đi kèm cho thấy chiếc điện thoại bắt nét khá tốt những khoảnh khắc những cầu thủ di chuyển trên sân bóng và chuyển động rất nhanh. 

Thậm chí khi di chuyển quay, cộng hưởng các cầu thủ thi đấu, camera của chiếc điện thoại này vẫn bắt được rất rõ nét và không bị nhoè cả những bối cảnh xung quanh, khiến hình ảnh rất chân thật không kém những chiếc máy ảnh thể thao chuyên nghiệp

Hiệu ứng Bokeh cùng Góc siêu rộng tạo nên những thước ảnh hoàn hảo

Những tấm ảnh thể thao được chụp từ điện thoại vivo X80 Pro còn được bổ trợ thêm hiệu ứng Bokeh tạo những đốm sáng càng làm nét ảnh vừa chân thật vừa nghệ thuật. 

Ngoài ra, trong những trận đấu lớn, việc bắt trọn những khoảnh khắc ở góc là khá thử thách với một chiếc điện thoại thông thường, nhưng vivo X80 Pro lại làm chuyện đó khá dễ dàng. với việc sở hữu Camera góc siêu rộng 48MP trên điện thoại vivo X80 Pro đã phát huy tác dụng của mình khi mang tới bức ảnh chụp trên sân bóng có được chất lượng rất tốt khi cấu trúc ảnh 1:1 mở rộng về các chiều, màu sắc và độ chi tiết hình ảnh, xử lý các mảng tương phản khá hoàn hảo

Với những hình ảnh chân thật mà vivo X80 Pro ghi lại trên một sân bóng không chuyên thì chiếc điện thoại này đã chinh phục được những tín đồ mê thể thao và mong muốn ghi lại những khoảnh khắc thể thao đẹp.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Công Hậu

View all posts by Trần Công Hậu

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm