Chuyện công nghệGiải tríNội dung nổi bật

Samsung đến trước, nhưng OPPO mới là chân ái của Sơn Tùng

Sơn Tùng M-TP từ lâu được biết đến là một Đại sứ thương hiệu của OPPO. Thế nhưng bạn có biết, trước khi hợp tác với OPPO, nam ca sĩ này từng bén duyên với Samsung?
1188

Nhắc đến Sơn Tùng, người ta không chỉ nghĩ đến nam ca sĩ đẹp trai đa tài sở hữu những bài hits trăm triệu views, mà tên tuổi của nam ca sĩ này còn gắn liền với thương hiệu smartphone OPPO. Sau cú bắt tay hợp tác làm Đại sứ thương hiệu, OPPO và Sơn Tùng liên tục gặt hái được nhiều thành công, tạo được chỗ đứng trên thị trường của riêng mình.

Tại Việt Nam, OPPO hiện tại là nhà sản xuất lớn thứ ba với 16% thị phần, đứng sau Samsung và Xiaomi (Theo báo cáo của Counterpoint Research về thị phần smartphone VVViệHH?it Nam Q2/2021). Và Sơn Tùng M-TP cũng đang là nam ca sĩ có sức ảnh hưởng hàng đầu V-POP với lượng fans hùng hậu. Cho đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa OPPO và Sơn Tùng M-TP vẫn đang “cơm lành canh ngọt”. Thế nhưng ít ai biết rằng, trước khi trở thành đại sứ cho OPPO, Sơn Tùng và Samsung từng có mối “lương duyên” chóng vánh.

Ngược dòng thời gian, trên trang cá nhân nam ca sĩ này vẫn còn lưu giữ những hình ảnh cũng như status quảng cáo cho sản phẩm mới của Samsung như Samsung Galaxy S5 hay Galaxy Note 10.1.

Sơn Tùng đăng những dòng trạng thái giới thiệu về chế độ siêu tiết kiệm pin của Galaxy S5
Không chỉ giới thiệu cho dòng máy tính bảng Galaxy Note 10.1, nam ca sĩ còn dẫn cả đường link facebook của Samsung

Rất nhiều hình ảnh “tự sướng” của Sơn Tùng M-TP lúc bấy giờ được chụp bằng điện thoại của Samsung vào thời điểm đó.

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP còn được cho là một iFan chính hiệu khi trước đó, nam ca sĩ thường xuyên chụp ảnh bằng những chiếc iPhone đời mới nhất lúc đó, thậm chí là nâng cấp lên iPhone đời mới.

Sơn Tùng “tạo dáng” bên iPhone 4 (4s)
Sau đó không lâu, người dùng bắt gặp nam ca sĩ đang chụp ảnh và sử dụng chiếc iPhone 5 (5S)

Có thể thấy, dù Samsung mới là người đến trước với Sơn Tùng M-TP, OPPO là người đến sau nhưng cuối cùng lại trở thành chân ái của nam ca sĩ này. Cả hai đã gắn bó cùng nhau suốt một chặn đường dài. Cho đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng vẫn đang là đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm OPPO Reno6 và 6Z.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm