Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Samsung Galaxy Fit3: Tất tần tật những gì bạn cần biết !

Đây sẽ là mẫu smartband nối tiếp Galaxy Fit2 đã ra mắt từ năm 2020.
1028

Bằng một cách nào đó, Samsung đã vô tình tiết lộ mẫu smartband mới trên trang web thuộc thị trường UAE. Tất cả mọi thông số trước đó đều được hiển thị tại trang web rất đầy đủ và chi tiết. Điều đó cũng đã ngầm xác nhận những thông tin về mặt đồng hồ lớn, nâng cấp pin, sạc và dây đeo.

Trang bị và tính năng

Điều đầu tiên mà người dùng nhận được là một màn hình lớn hơn. So với thế hệ tiền nhiệm thì Fit3 có màn hình lên đến 1.6″ và độ phân giải 256x402px. Ở thế hệ cũ là Fit2 sẽ chỉ là màn hình 1.1″ và độ phân giải 126×294px. Màn hình này còn hỗ trợ cảm biến ánh sáng giúp tự động điều chỉnh độ sáng màn hình. Khung viền của Galaxy Fit3 làm từ kim loại phủ nhám thay vì nhựa như thế hệ tiền nhiệm. Chưa hết, mặt đồng hồ có thể tuỳ biến với 100+ mặt có sẵn hoặc thêm hình của mình. Giao diện của Galaxy Fit3 cũng được tuỳ biến một chút nhưng vẫn đơn giản như trên Fit2.

Phía bên phải của khung là một nút bấm nhanh tương tự Galaxy Fit thế hệ đầu tiên. Ngoài việc bấm trở về Home thì nó còn có tác dụng gửi tin nhắn SOS nhanh khi nhấn 5 lần hay dừng việc đo nhanh chóng hơn, rất tiện lợi khi tay ướt và nhất là sau khi bạn bơi. Kế bên nút bấm nhanh đó là một áp kế (barometer) để đo áp suất khí quyển.

Mặt sau của đồng hồ là nơi đặt những cảm biến như đo nhịp tim, SpO2, đo bước chân, giấc ngủ. Đặc biệt là Samsung đã trang bị thêm cảm biến phát hiện ngã và sẽ cảnh báo đến liên hệ khẩn cấp. Chấu sạc với 2 chân tiếp xúc và có vẻ như đây là chấu sạc nam châm. Viên pin có dung lượng 200mAh, sử dụng lên đến 13 ngày và hỗ trợ sạc nhanh (65% trong 30 phút). Phần nút bấm tháo chốt dây đeo cũng lần đầu tiên xuất hiện. Tiêu chuẩn kháng nước và bụi IP68 và chịu được 5ATM.

Không hỗ trợ

Một số chức năng mà Samsung Galaxy Fit3 không hỗ trợ như NFC, Mic, loa ngoài, đo huyết áp. Một điều cần lưu ý đó là Fit3 không hỗ trợ GPS độc lập nên khi cần vị trí chính xác thì phải mang theo điện thoại. Máy tính bảng Galaxy Tab và laptop Galaxy Book cũng không hỗ trợ Galaxy Fit3. Tính năng sao lưu dữ liệu và đồng bộ từ thiết bị cũ cũng sẽ không hỗ trợ trên Fit3.

Thông tin mở bán

Samsung hiện tại chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức về việc mở bán Galaxy Fit3. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thì có vẻ cuối tháng 2 sẽ mở bán thiết bị này. Mức giá dự kiến cũng sẽ ở mức 1-2 triệu cho Galaxy Fit3. Có ba màu cơ bản là Hồng, Trắng và Đen. Cáp trong hộp sẽ có đầu cắm củ sạc là USB-C.

3 ( 2 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Việt Vương

View all posts by Trần Việt Vương

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm