Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Những thiết bị Xiaomi được nâng cấp MIUI 13 trong Q2/2022

Xiaomi mới đây vừa công bố lịch trình nâng cấp MIUI 13 trong giai đoạn 2, kèm với danh sách những thiết bị sẽ nhận bản cập nhật này.
2363

Xiaomi không ngừng gửi bản cập nhật giao diện MIUI 13 cho những thiết bị của mình trong thời gian qua. Trong giai đoạn đầu, nhà sản xuất này tập trung nâng cấp phần mềm cho những thiết bị flagship và các sản phẩm tầm trung được ra mắt trong thời gian gần đây. Ở giai đoạn 2, những mẫu smartphone tầm trung được ra mắt lâu hơn cũng sẽ được nhận bản cập nhật này.

Danh sách bao gồm:

  • Redmi 9, Redmi 9T, Redmi 9A, Redmi 9C, Redmi 9C NFC.
  • Redmi Note 9, Redmi Note 9S, Redmi Note 9T.
  • Redmi Note 10 5G, Redmi Note 10S.
  • Xiaomi Mi Note 10, Xiaomi Mi Note 10 Pro, Xiaomi Mi Note 10 Lite.
  • Xiaomi Mi 10, Xiaomi Mi 10 Pro, Xiaomi Mi 10 Lite 5G, Xiaomi Mi 10T Pro, Xiaomi Mi 10T Lite.

Tất cả những thiết bị trên sẽ nhận được bản cập nhật MIUI 13 trong Q2 hoặc Q3 năm nay. Đồng nghĩa với việc quá trình cập nhật trong giai đoạn 2 sẽ kéo dài đến tháng 10, tất cả các thiết bị trên có lẽ sẽ hoàn tất việc nâng cấp phần mềm vào cuối Q3/2022. Bên cạnh đó, Xiaomi cho biết trong quá trình nâng cấp, lịch trình có thể sẽ bị thay đổi.

Ngoài ra, Xiaomi cho biết họ đang thử nghiệm những tính năng mới trên MIUI 13.5, các giao diện sẽ thuận tiện hơn cho việc sử dụng một tay. Công ty cũng thay đổi các tùy chọn tốc độ làm tươi màn hình với nhiều lựa chọn hơn. Giao diện camera cũng sẽ có những thay đổi nhất định, giúp mang lại sự thuận tiện hơn khi chụp ảnh. Ví dụ: phông chữ trong giao diện chụp ảnh sẽ nhỏ hơn và trông đẹp hơn, các nút thu phóng sẽ được thiết kế lại, chế độ “Đếm ngược màn trập” được đổi tên thành “Hẹn giờ 2s”,…vv.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm