GamesThe Pixel Work & PlayTin tức đáng chú ý

Khẳng định God of War không thể lên PC, game thủ nhận cái kết cực đắng

Ai chưa có game thì tặng game, ai có máy yếu quá không chơi được game thì tài trợ cả máy. Quá dữ!
713

Với lối chơi chiến đấu đã tay, cốt truyện tốt cùng sự xuất hiện của một nhân vật chính mang tính biểu tượng của thế giới game (Kratos), God of War (2018) đã giúp Sony thu về rất nhiều danh tiếng cũng như tiền bạc. Người có PlayStation rồi thì mua game về chơi, người chưa có thì… mua cả máy lẫn game vì tò mò. Sức nặng của God of War qua thời gian vẫn không hề suy giảm, và vì vậy nên hẳn nhiều người – bao gồm cả nhân vật chính trong bài viết hôm nay – đã tin rằng trò chơi này sẽ chẳng bao giờ được đặt chân lên các nền tảng khác. 

Ai chưa có game thì tặng game, ai có máy yếu quá không chơi được game thì tài trợ cả máy! Quá dữ.

Ai chưa có game thì tặng game, ai có máy yếu quá không chơi được game thì tài trợ cả máy. Quả thực là một kèo to và mang rất nhiều ý nghĩa vì sự thực là God of War (2018) rất hay, nhà nhà đều nên được chơi thử một lần. Lời thách thức ấy mới đầu thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, nhưng rồi dàn chìm vào dĩ vãng vì suy cho cùng nó cũng chỉ bắt nguồn từ một cuộc tranh luận ngẫu nhiên. 

Nhưng đời mà, chẳng ai biết hết được chữ ngờ. Và Sony cách đây ít hôm đã làm cộng đồng chao đảo khi thực sự đưa câu chuyện của Kratos tại Bắc Âu tới với người dùng PC. Và lời gạ kèo tưởng chừng đã chìm rất sâu (đến mức Adele còn lăn vào được) lại được cư dân mạng đào lên, tất nhiên rồi. Có lẽ không chịu nổi “áp lực dư luận”, khổ chủ đã phải đứng ra nhận sai khi đã “gáy sớm” đi kèm với việc sẽ rút kinh nghiệm. 

Khổ chủ pha gạ kèo đã nhận sai vì “gáy sớm”, ai cũng vui vẻ cả.

Kết thúc chuyện này thì ai cũng vui vẻ cả, và thậm chí nhiều game thủ còn yêu cầu chàng trai này “gọi hồn” thêm nhiều tựa game độc quyền khác nữa của Sony như Bloodborne, Persona 5, v.v. Và đoán xem chiều nay chúng ta có poster của game nào trên Reddit nào?

Một chiếc poster của Bloodborne với logo của Steam và Epic Games vừa được đăng tải trên Reddit (nhưng đã bị gỡ xuống).

Cổ nhân có câu hỏi kinh điển “Gáy sớm ăn gì?” rồi. Làm gì thì làm thì cũng đừng để đến lượt bản thân phải tự trả lời như anh chàng trong bài viết nhé. 

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm