GamesThe Pixel Work & PlayTin tức đáng chú ý

God of War chính thức đặt chân lên PC ngay đầu năm sau!

Tung nhẹ một chiếc trailer trong âm thầm và khiến cả cộng đồng game thủ chao đảo. Sony PlayStation đấy các bạn ạ.
745

Cụ thể thì cách đây ít phút thôi, kênh YouTube chính thức của PlayStation đã đăng tải trailer thông báo về màn đặt chân lên PC của God of War (2018). Mặc dù ai cũng biết rằng Sony đang muốn kiếm thêm tiền từ game thủ trên nhiều nền tảng khác, nhưng việc dùng tới cả “con gà đẻ trứng vàng” tới từ Santa Monica Studios thì quả thực là nước đi ít người ngờ tới.

Trailer công bố màn đổ bộ lên PC của God of War (2018)

Là phần game mới nhất đã được phát hành của toàn series, câu chuyện trong God of War (2018) vẫn xoay quanh chiến thần Kratos – nhưng nay đã chu du đến Bắc Âu, có một cuộc sống mới và cả một cậu con trai tên Atreus. Mặc dù đã muốn buông bỏ quá khứ chém giết tàn bạo tại đỉnh Olympus, nhưng chúng vẫn quay lại và đẩy hai cha con vào những cuộc chiến mới tại Cửu Giới.

Câu chuyện của chàng chiến thần trong God of War (2018) ra sao hẳn nhiều người cũng đã rõ, khi dù sao game cũng đã ra mắt được khoảng 3 năm rồi. Nhưng tin mình đi, chẳng game thủ PC nào muốn bỏ lỡ cơ hội tự tay cầm chiếc rìu Leviathan hay đôi song đao huyền thoại Blade of Chaos – thứ mà trước đây thường khiến họ phải mua cả PlayStation hay tìm tận tới… giả lập YouTube.

Theo trailer, tựa game đoạt giải Trò chơi của Năm 2018 sẽ chính thức cập bến PC vào ngày 14/01/2022, ngay đầu năm mới. Phiên bản God of War dự kiến sẽ được nâng cấp về đồ hoạ; hỗ trợ công nghệ NVIDIA DLSS, NVIDIA Reflex cũng như khả năng hiển thị trên màn hình Ultrawide.

Hiện tại thì game đã có thể được pre-order trên nền tảng Steam ở link này. Giá pre-order của game cho thị trường Việt Nam sẽ là 1.139.000đ.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm