Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Hiệu năng iPhone 15 Pro sẽ khiến Android run sợ

Lộ diện sức mạnh khủng khiếp của iPhone 15 Pro khi chấm điểm hiệu năng GeekBench 6, khiến loạt đối thủ Android phải khiếp sợ.
541

Apple đã bắt đầu lên kế hoạch cho dòng iPhone 15 Pro mới của hãng. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên được cho là kết quả chấm điểm hiệu năng GeekBench 6 của Apple A17 Bionic. Đây là vi xử lý sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 2023.

Nếu không có gì thay đổi, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ là hai sản phẩm được trang bị vi xử lý A mới mạnh mẽ nhất của Apple năm nay. Tạm thời gọi nó là Apple A17 Bionic. Theo kết quả thử nghiệm GeekBench 6, con chip này đạt được kết quả khá ấn tượng trong bài test.

Cụ thể, chip A17 Bionic đã đạt được 3.986 điểm cho bài kiểm tra lõi đơn và 8.841 điểm đa nhân. Kết quả này gần như tương đồng với hiệu suất cung cấp trên Macbook. Để so sánh, Apple A16 Bionic trên iPhone 14 Pro chỉ đạt được 2.504 điểm đơn nhân và 6.314 điểm đa nhân.

Điều này đồng nghĩa chipset mới trên iPhone mới có thể mang đến hiệu năng được cải tiến gần 60% hiệu suất trên lõi đơn và 40% hiệu suất lõi đa nhân. Được biết, chip A17 Bionic sẽ được xây dựng trên tiến trình 3nm và ra mắt vào cuối năm nay.

Trước đó, những hình ảnh render đầu tiên được cho là thiết kế của iPhone 15 Pro cũng đã lộ diện. Cụ thể dựa theo nguồn tin này, đây sẽ là dòng iPhone đầu tiên có cổng kết nối USB-C dựa theo tiêu chuẩn MFI của Apple.

Ngoài ra, độ cong các cảnh và cả trên mặt lưng kính cũng như khung viền kim loại đã được thay đổi, tạo cảm giác liền mạch hơn so với trước. Viền camera sau cũng được làm dày hơn, cho thấy rằng Apple sẽ nâng cấp camera mạnh mẽ trên iPhone 15 Pro. 

Thông tin chi tiết về dòng iPhone mới sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm