MobileTin Độc QuyềnTin tức

Thêm một chuỗi bán lẻ smartphone sắp đóng cửa

Dù không gặp vấn đề về tài chính, nhưng một chuỗi bán lẻ chuyên về các dòng điện thoại cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh sắp đóng cửa.
1852

Suy thoái kinh tế toàn cầu đang đẩy ngành bán lẻ smartphone tại Việt Nam đang rơi vào thời kì tồi tệ nhất trong gần 1 thập kỉ qua, doanh số smartphone ở mọi phân khúc giá đều liệu tục sụt giảm theo hàng tháng. Điều này đang đẩy các hệ thống bán lẻ vào tính trạng khó khăn về mặt tài chính.

Xem thêm: Đánh giá nhanh Galaxy A54 5G: Nâng cấp toàn diện

Tuy nhiên, vẫn có chuỗi bán lẻ không gặp vấn đề lớn về mặt tài chính, nhưng chuẩn bị đóng cửa hàng vì lý do đối tác ngừng hợp tác.

Cụ thể, chuỗi bán lẻ này thuộc tập đoàn bán lẻ hàng hiệu nổi tiếng nhất nhì Việt Nam và được thành lập vào tháng 9/2018 chuyên kinh doanh các mặt hàng cao cấp của nhà Táo Khuyết và được xem là cửa hàng cao cấp chuẩn Táo Khuyết đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên nằm tại phường Bến Nghé, Quận 1 – TP Hồ Chí Minh.

Không chỉ là nơi uy tín để người dùng nhà Táo có thể lựa chọn các sản phẩm chính hãng, mà chuỗi bán lẻ này còn được trang bị hệ thống máy bảo trì nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của nhà Táo cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và đạt chứng nhận năng lực từ Apple. Nhằm đem đến các dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chuỗi từng cam kết sửa chữa mọi vấn đề về cả phần mềm lẫn phần cứng nhanh nhất Việt Nam: trong tối đa 48 giờ.

3.17 ( 6 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Công Hậu

View all posts by Trần Công Hậu

Ý kiến bạn đọc (3)

  1. Viết bài như cái đặc cầu, không đưa ra nhà bán lẻ nào sắp phá sản thì lên bài làm gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm