Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Độc lạ Thế Giới Di Động: Mua Galaxy S21 FE 5G tặng Galaxy A13

Có vẻ như cuộc chiến cạnh tranh về giá giữa các đại lý bán smartphone vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Người dùng khi mua Galaxy S21 FE 5G tại Thế Giới Di Động sẽ được tặng thêm Galaxy A13 6GB.
1813

Có thể thấy thời gian qua, chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động liên tục tung ra hàng loạt chương trình giảm giá với chính sách “Giá rẻ quá”. Mới đây, người dùng vô cùng bất ngờ khi mua Galaxy S21 FE 5G tại Thế Giới Di Động sẽ được tặng luôn Galaxy A13.

Nếu tham khảo giá bán của mẫu sản phẩm Galaxy S21 FE 5G tại một số hệ thống bán lẻ. Người dùng hoàn toàn có thể sở hữu thiết bị này với mức giá hơn 10 triệu đồng (Phiên bản 8/128GB). Có thể nói đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn cho mẫu thiết bị thuộc dòng S của nhà Samsung ra mắt đầu năm 2022.

Tại Thế Giới Di Động, chuỗi bán lẻ này đang mở bán S21 FE 5G phiên bản 8/256GB với mức giá 13.9 triệu đồng. Đáng chú ý, người dùng khi mua mẫu máy này tại đây sẽ được nhận phần quà là Galaxy A13 phiên bản 6GB RAM.

Galaxy A13 phiên bản 6GB RAM hiện có mức giá khoảng 3.7 triệu đồng. Mặc dù không được quy đổi thành phiếu giảm giá hay trừ thẳng vào giá bán. Thế nhưng đây thực sự là món hời bởi khi nếu khi xem xét, giá bán của Galaxy S21 FE 5G 8/256GB lúc này chỉ còn khoảng 10.2 triệu đồng.

Có thể chiến dịch “Giá rẻ quá” của Thế Giới Di Động lần này đã khiến cuộc đua về giá thay đổi. Nếu như trước đây, giá bán chênh lệch là điểm yếu khiến các nhà bán lẻ khác khai thác. Thì giờ đây, Thế giới Di Động không chỉ có giá bán siêu rẻ, mà công ty này con thâu tóm và mở bán độc quyền một số smartphone Android thời gian gần đây.

Dù chưa biết cuộc chiến về giá bán lẻ sẽ diễn ra trong bao lâu. Tuy nhiên, người dùng vẫn là người hưởng lợi khi có nhu cầu sở hữu các thiết bị thông minh này.

4.33 ( 3 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm