Tin Độc QuyềnTin tứcTin tức đáng chú ý

Chính thức: Ngày ra mắt Redmi Note 12 series tại Việt Nam

Redmi Note 12 series khi nào ra mắt chính hãng? Hé lộ thời gian ra mắt dòng sản phẩm Redmi mới tại thị trường Việt Nam.
1227

Redmi Note 12 series sẽ là loạt sản phẩm smartphone tiếp theo được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Hứa hẹn sẽ khiến cho cuộc đua trong phân khúc tầm trung ngày càng hấp dẫn hơn, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Vậy khi nào dòng sản phẩm mới của Xiaomi sẽ ra mắt?

The Pixel từng có một số bài viết chia sẻ về thông số kỹ thuật chính thức của Redmi Note 12 4G và Redmi Note 12 Pro 5G phiên bản chính hãng. Về cơ bản, cả hai không mang đến quá nhiều sự khác biệt về thiết kế nếu so sánh với phiên bản nội địa Trung Quốc.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Redmi Note 12 4G phiên bản chính hãng sẽ được trang bị vi xử lý “lạ nhưng quen” của Qualcomm. Dự kiến tên gọi có thể là Snapdragon 680 Pro, hỗ trợ tần số quét màn hình lên đến 120Hz.

Trong khi đó, phiên bản Pro sẽ không mang đến quá nhiều sự khác biệt về thông số. Máy có màn hình OLED 6.7 inch, 120Hz. Hiệu năng được cung cấp bởi con chip MediaTek Dimensity 1080. Dung lượng RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB.

Hiện tại vẫn chưa rõ giá bán của dòng Redmi Note 12 series tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, dòng sản phẩm năm nay sẽ được ra mắt vào ngày 31/3. Người dùng có thể tham gia chương trình đặt trước Pre-order từ ngày 25/03/2023. Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

3 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm