Tin Độc QuyềnTin tứcTin tức đáng chú ý

Bất ngờ với đại sứ thương hiệu mới của Xiaomi tại Việt Nam

Xiaomi quyết đinh sẽ chọn cho mình một đại sứ thương hiệu đối với dòng sản phẩm Redmi Note 12 series chính hãng.
3033

Sau khi giới thiệu dòng Xiaomi 13 series tại thị trường Việt Nam, Xiaomi đã sẵn sàng mang đến cho người dùng thế hệ Redmi mới – Redmi Note 12 series. Năm nay, hãng quyết định chọn cho thương hiệu con Redmi một đại sứ thương hiệu mới.

Như The Pixel đã chia sẻ, Redmi Note 12 series sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 3/2023. Ít nhất sẽ có hai phiên bản bao gồm: Redmi Note 12 4G và Note 12 Pro 5G. Trong đó, phiên bản 4G chạy vi xử lý mới của Qualcomm với tên gọi có thể là Snapdragon 680 Pro.

Trong khi đó, Xiaomi Redmi Note 12 Pro 5G phiên bản chính hãng sẽ không có quá nhiều sự khác biệt về thông số cấu hình khi so sánh với phiên bản nội địa. Máy vẫn có SoC Dimensity 1080, camera chính 50MP hỗ trợ chống rung OIS, màn hình 120Hz với độ phân giải 1.5K.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Xiaomi quyết định chọn cho dòng Redmi năm nay một đại sứ thương hiệu, chủ nhân ca khúc “Waiting for you” – MONO. Điều này có lẽ sẽ giúp thu hút một lượng lớn người hâm mộ nam ca sĩ này chú ý và ủng hộ dòng Redmi Note 12 series khi mở bán chính hãng.

Một số thương hiệu điện thoại trước đây cũng thường xuyên sử dụng chiến lược này với những dòng sản phẩm chiến lược của họ. Có thể kể đến những thương vụ đình đám như Samsung và Isaac (Galaxy J), Vivo và Jack (Vivo V series),…vv. Trong đó, chắc chắn không thể không nhắc đến thương vụ thành công rực rỡ giữa OPPO và Sơn Tùng M-TP.

Việc lựa chọn MONO – nam ca sĩ chỉ vừa mới debut thời gian gần đây có thể được xem vừa là hành động mạo hiểm, nhưng cũng là cơ hội giữa Xiaomi và nam nghệ sĩ. Chúng ta hãy cùng Xiaomi sẽ mang đến điều gì thú vị trên dòng Redmi Note 12 series nhé.

3.75 ( 8 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm