Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Các giải đấu PUBG Mobile sẽ sử dụng điện thoại Sony Xperia

PUBG Mobile chính thức công bố trong các giải đấu của họ trong năm 2022, Sony sẽ trở thành công ty cung cấp thiết bị cho toàn bộ giải đấu toàn cầu.
1619

PUBG Mobile vừa xác nhận trong các giải đấu toàn cầu của họ trong năm 2022, Sony sẽ trở thành đối tác cung cấp thiết bị smartphone để thi đấu. Điều này đồng nghĩa với việc công ty Nhật Bản sẽ cung cấp loạt thiết bị flagship cho các đội game thủ chuyên nghiệp, phục vụ cho những buổi thi đấu tại các sự kiện game tầm cỡ toàn cầu của PUBG Mobile eSports.

Năm nay, PUBG Mobile đã thực hiện một số thay đổi về hệ thống sinh thái eSport của mình với nhiều giải đầu ở các khu vực khác nhau. Trong đó không thể không nhắc đến hai giải đấu quy mô toàn cầu trong năm 2022, bao gồm: PUBG Mobile Global Championship 2022 và một giải đấu giữa năm sẽ sớm được công bố.

James Yang, Giám đốc PUBG Mobile Global Esports cho biết: “Trải nghiệm của người chơi luôn là ưu tiên hàng đầu đối với PUBG MOBILE Esports, vì vậy cảm giác tự nhiên và tự tin khi tham gia hợp tác với Sony’s Xperia. Chúng tôi mong muốn được thấy những người chơi của chúng tôi thể hiện một màn trình diễn thậm chí còn mạnh mẽ hơn với loạt sản phẩm chủ lực Xperia của họ tại các giải đấu toàn cầu của chúng tôi trong năm nay“.

Tổng giám đốc cấp cao của nhóm kinh doanh truyền thông di động Sony – Tsutomu Hamaguchi chi biết thêm: “Thật vinh dự cho Sony khi trở thành một phần các sự kiện toàn cầu của PUBG Mobile trong năm 2022, cung cấp những chiếc smartphone Xperia được thiết kế nhằm cho phép người chơi thỏa sức thể hiện kỹ năng bản thân. Chúng tôi kỳ vọng sẽ giúp cải thiện giải đấu PUBG Mobile eSports trở nên hấp dẫn hơn nữa.”

Trước đó, smartphone Sony cũng được chọn làm thiết bị thi đấu chính thức cho các giải đấu của những tựa game như: Call of Duty Mobile hay QQ Speed Mobile.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm