GamesThe Pixel Work & PlayTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Google đang thử nghiệm cho phép tải game CH Play trên Windows

Trong bản thử nghiệm mới nhất, người dùng tại một số quốc gia đã có thể tải xuống những tựa game Android để chơi trên Windows.
4389

Google đã chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm beta cho các trò chơi Google Play chạy trên Windows. Nhưng hiện tại, chỉ người dùng từ một số khu vực mới có thể thử chạy các ứng dụng Android ngay trên PC của họ.

Như các thông tin trước đó, Google đã cho phép người dùng Windows chơi những tựa game Android trên chính PC của họ. Tiếc là dịch vụ này hiện chỉ có sẵn trên một số quốc gia nhất định.

Và trong những bản Beta mới đây, nó dường như có thể còn nhiều hơn thế nữa khi nút “Tải xuống trên Windows” đã xuất hiện trên phiên bản Google Play dành cho máy tính để bàn của tựa game Lineage2M ở hầu hết các khu vực, khi nhấp vào nút đó hệ thống sẽ tải xuống tệp cho hệ điều hành Windows. 

Tên tệp tiết lộ rằng nó đang sử dụng trình giả lập Purple, nhưng không rõ liệu Microsoft có kế hoạch sử dụng nó cho toàn bộ dự án hay không hay nó đang thử nghiệm những thứ khác nhau ở các khu vực khác nhau.

Đối với dịch vụ thử nghiệm lần này của Google, người dùng khi chuyển sang chế độ chơi trên PC, hệ thống sẽ tự đồng bộ hoá tiến trình giữa smartphone Android, máy tính bảng và PC hoặc bất kỳ thiết bị nào đã đăng nhập bằng Google Play Games. Các công ty muốn thử nghiệm xem tính năng này hoạt động như thế nào và khuyến khích các nhà phát triển tối ưu games trên nền tảng mới này.

Điều đó cũng có nghĩa là các nhà phát triển sẽ làm việc để hỗ trợ bàn phím và chuột đầy đủ thay vì màn hình cảm ứng. Trước đó danh sách các quốc gia có dịch vụ này bao gồm Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Google nói rằng nó sẽ sớm mở rộng ra nhiều khu vực hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm