Tin tứcXe

VinFast giảm giá 50% xe điện xả hàng tồn kho

VinFast vừa đưa ra chính sách khuyến mãi giảm giá lên đến 50% dành cho một số dòng xe điện của hãng. Liệu đây có phải món hời?
9552

Cụ thể, VinFast vừa đưa ra thông báo giảm giá 50% cho mẫu Klara S đời 2020 và 2021 bao gồm cả giá pin lẫn bộ sạc đi kèm. Như vậy, mức giá người dùng phải bỏ ra để sở hữu Klara S chỉ 19.950 triệu thay vì 39.990 triệu như trước.

Xem thêm: Bảng giá xe máy điện Vinfast mới nhất tháng 2/2023

Ngoài ra, giá pin giảm từ 8.6 triệu xuống 4.3 triệu đồng và bộ sạc giảm từ 1.1 triệu xuống 550.000VNĐ. Do đó, chi phí để sở hữu mẫu xe điện này hiện tại bao gồm sạc và pin chỉ 24.8 triệu đồng. Nhưng người dùng cần lưu ý, mức giá trên chưa có chi phí ra biển số.

VinFast Klara S sử dụng motor điện Bosch công suất 1.200 W, sử dụng 2 viên pin lithium-ion công nghệ mới của LG Chem thay cho ắc quy chì, hay chỉ một viên pin như phiên bản cũ. Nhờ đó, xe gia tăng quãng đường di chuyển tối đa lên 120 km (ở tốc độ 30 km/h) sau mỗi lần sạc đầy.

Xe vẫn hỗ trợ khả năng kháng nước IP57 và IP67 từ phiên bản trước. VinFast Klara S được tích hợp eSIM, giúp chủ nhân dễ dàng quản lý tình trạng vận hành của xe, định vị phương tiện từ xa thông qua ứng dụng di động. Tính năng này có được là nhờ phương thức kết nối GSM hoặc Bluetooth, giảm thiểu tối đa nguy cơ mất trộm, thất lạc xe.

Nếu nhìn vào số % giảm giá, có vẻ đây thực sự là món hời đối với những ai muốn trải nghiệm xe máy điện của VinFast. Tuy nhiên, thực tế VinFast đã từng giảm giá mẫu xe này tưng tự như vậy nhiều lần để xả hàng tốt và thông số kĩ thuật cũng như thiết kế không quá ấn tượng cũng là điều người dùng nên cân nhắc kĩ khi xuống tiền sở hữu sản phẩm này. Đặc biệt tầm giá 22 triệu, các bạn có thể lựa chọn VinFast Evo200 có quãng đường đi được và công suất mạnh hơn.

3.19 ( 16 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Công Hậu

View all posts by Trần Công Hậu

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm