Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

VinFast đưa ra quyết định khó khăn, có thể ảnh hưởng doanh số

VinFast vừa chính thức đưa ra quyết định mới ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Điều này rất có thể sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của hãng ô tô Việt Nam.
773

Có thể nói kể từ khi những dòng xe VinFast xuất hiện trên thị trường, phía hãng đã liên tục tung ra các chính sách để kích cầu người dùng. Rất nhiều chương trình ưu đãi, voucher đã được tung ra. Tuy nhiên, mới đây hãng đã đưa ra quyết định mới, rất có thể sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của VinFast trong thời gian tới.

Đầu tháng 2/2020, VinFast tung ra chương trình Nhà sang, xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa với chính sách: Khi khách hàng mua những căn hộ Vinhomes sẽ được nhận các voucher giảm giá mua xe VinFast lên đến 200 triệu đồng.

Rất nhanh chóng chính sách này đã tạo ra sự thu hút lớn từ thị trường, góp phần đẩy doanh số hãng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, mới đây Vinhomes đã đưa ra thông báo kết thúc chương trình Nhà sang, xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa.

Cụ thể, phía Vinhomes cho biết chương trình tặng kèm những voucher giảm giá VinFast sẽ chính thức kết thúc từ 0:00 ngày 17/03/2023. Điều này đồng nghĩa với việc những khách hàng mới khi mua căn hộ Vinhomes sẽ không được nhận những voucher này.

Quyết định này từ phía Tập đoàn Vingroup sẽ khiến doanh số bán những mẫu ô tô VinFast bị ảnh hưởng đáng kể. Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế đang có dấu hiệu lạm phát. Người dùng sẽ đắn đo hơn trong việc quyết định mua những mẫu ô tô điện VinFast. Ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Các bạn nghĩ sao về việc này? Hoan nghênh các bạn để lại ý kiến ở phần bình luận. The Pixel sẽ liên tục cập nhật những chủ đề liên quan đến xe ô tô VinFast.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm