MobileTin tứcTin tức đáng chú ý

DIZO chính thức vào Việt Nam từ tháng 10 này

900

Tháng 10 này, người dùng công nghệ Việt Nam sẽ chào đón sự xuất hiện của một thương hiệu công nghệ mới – DIZO. DIZO là thương hiệu con đầu tiên của Realme TechLife, các sản phẩm mới của DIZO chủ yếu là các sản phẩm như tai nghe không dây, điện thoại cơ bản và đồng hồ thông minh cùng các tính năng hiện đại với một mức giá rẻ nhằm góp phần giúp cho cuộc sống trở nên tiện lợi hơn.

Hiện tại DIZO Việt Nam đã xuất hiện trên Shopee với 2 sản phẩm đầu tiên bán chính hãng tại thị trường Việt Nam là: tai nghe không dây DIZO Go Pods D và đồng hồ thông minh DIZO Watch với mức giá lần lượt là 790.000VND và 1.490.000VND. Đối với sản phẩm DIZO Watch sẽ có thông số tương tự như đồng hồ Realme 2 khi được trang bị màn hình LCD 1,4 inches để hiển thị thông tin, độ sáng tối đa 600 nits. DIZO Watch được trang bị công nghệ đo nhịp tim, nồng độ SpO2, các chế độ theo dõi giấc ngủ kèm với viên pin 315mAh giúp người dùng có thể sử dụng liên tục 12 ngày (Theo công bố của nhà sản xuất).

DIZO Watch
DIZO GoPods
Một số mẫu điện thoại giá rẻ thương hiệu

Hiện tại chưa rõ DIZO có hợp tác với các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam để đưa thêm các sản phẩm khác của thương hiệu này về Việt Nam hay không hay chỉ bán thông qua các kênh online. Thông tin mới nhất sẽ được The Pixel cập nhật liên tục. Mong quý đọc giả theo dõi!

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm