Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Thất vọng với thiết kế OPPO Reno7 Global

Những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm OPPO Reno7 5G đã chính thức lộ diện với thiết kế đáng thất vọng.
1311

Thời gian ra mắt toàn cầu của bộ ba sản phẩm OPPO Reno7 Series đã đến rất gần khi trên website của OPPO tại một số quốc gia, những hình ảnh render của những sản phẩm này đã chính thức lộ diện. Mới đây, trên trang chủ OPPO Đài Loan đã xuất hiện hình ảnh chính thức của OPPO Reno7 và Reno7 Pro phiên bản toàn cầu.

Theo những hình ảnh được công bố, OPPO Reno7 phiên bản Global chỉ có thiết kế với các cạnh viền bo cong giống như OPPO Reno6 Z thay vì vuông vức như OPPO Reno7 phiên bản nội địa. Đây thật sự là điều gây thất vọng cho người dùng yêu thích dòng Reno khi trước đó, OPPO Reno6 5G được ra mắt toàn cầu với thiết kế vuông vức cực kỳ trendy.

Ngoài ra, giá bán của bộ đôi này cũng đã được tiết lộ tại Thái Lan, trong đó phiên bản tiêu chuẩn có giá bán từ 16.990 THB (Khoảng 11,5 triệu đồng), phiên bản Pro có mức giá 22.990 THB (khoảng 15,5 triệu đồng).

Tại Việt Nam, hệ thống bán lẻ Di Động Việt cũng đã cho phép khách hàng đăng ký nhận tin về bộ ba sản phẩm này. OPPO Reno7 Series phiên bản quốc tế dự kiến sẽ không có quá nhiều khác biệt về thông số kỹ thuật so với phiên bản từng giới thiệu tại Trung Quốc. Trong đó, dòng Reno7 và Reno7 Pro đều trang bị tấm nền AMOLED, độ phân giải Full HD+ và tần số quét 90Hz. Tuy nhiên, phiên bản tiêu chuẩn chỉ sở hữu màn hình kích thước 6.43 inches thay vì màn hình 6.55 inches trên phiên bản Pro.

Về cấu hình, OPPO Reno7 dự kiến được chạy vi xử lý Snapdragon 778G. Trong khi phiên bản Reno7 Pro được trang bị Dimensity 1200 Max. Cả hai mẫu máy này đều sở hữu viên pin 4.500mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 2.0 với công suất tối đa 60W đối với Reno7 và 65W trên Reno7 Pro.

Cuối cùng là OPPO Reno7 SE với các cạnh viền được bo tròn như phiên bản Reno6 Z 5G, màn hình kích thước 6.43 inches, Full HD+, tần số quét 90Hz, dung lượng pin 4500mAh và công nghệ sạc nhanh 33W.

Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

2.25 ( 4 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm