MobileTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Smartphone màn hình gập của OPPO không phải là OPPO X

Hé lộ những thông tin đầu tiên về mẫu sản phẩm màn hình gập của OPPO với tên gọi OPPO Find N 5G với màn hình OLED 2K, camera 50MP
522

Phân khúc smartphone màn hình gập có vẻ đang dần trở nên phổ biến rộng rãi hơn, khi không chỉ Samsung mà các nhà sản xuất khác cũng đã bắt đầu lấn sang phân khúc này như Xiaomi, Huawei. OPPO cũng đã từng ra mắt một mẫu smartphone tương tự với màn hình có thể mở rộng linh hoạt, được gọi là công nghệ màn hình cuộn thay vì gập lại như cách mà Samsung hay Xiaomi từng làm.

Theo một số nguồn tin trong ngành, OPPO được cho là đang làm việc trên chiếc điện thoại vói màn hình có thể gập lại đầu tiên của nhà sản xuất này. Theo bài đăng được Digital Chat Station chia sẻ trên Weibo, bức ảnh này được đăng tải bởi một thiết bị bí ẩn có tên là OPPO Find N 5G, nội dung trong bài đăng này cũng liên quan đến một thiết bị có thiết kế camera xoay lật 360 độ, được ra mắt vào năm 2015 với tên gọi OPPO N3.

Một bài đăng khác cũng liên quan đến thiết bị bí ẩn OPPO Find N 5G này lại đề cập đến cả thiết bị có màn hình có thể gập lại cũng như cách sử dụng cảm biến Sony IMX766 50MP của camera chính để chụp ảnh tự sướng. Cho thấy sản phẩm này có thể sẽ có một màn hình phụ ở mặt lưng và có thể gập lại được. Bên cạnh đó, một số bằng sáng chế gần đây của OPPO cũng đã hé lộ về một thiết bị có thể gập lại, máy ảnh có thể bật lên, màn hình hướng ra bên ngoài,…vv.

Một nguồn tin khác khẳng định rằng smartphone màn hình gập đầu tiên của OPPO có kích thước từ 7.8 – 8 inches, độ phân giải 2K và tần số quét 120hz. Các đơn vị này cũng đã được tản ra đến nội bộ các cửa hàng nhằm mục đích đào tạo nhân viên, cho thấy sản phẩm này đang sẵn sàng được ra mắt.

Trước đó, nhiều nguồn tin hé lộ rằng OPPO đang có ý định ra mắt và thương mại hóa sản phẩm màn hình cuộn của hãng với tên gọi OPPO X tại Việt Nam. Chúng ta cùng chờ xem liệu OPPO sẽ làm gì đối với dòng sản phẩm màn hình gập này nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm