Đồ chơi công nghệĐồ gia dụngTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Samsung Galaxy SmartTag2 trình làng với thiết kế mới, thời lượng pin tốt hơn

Samsung Galaxy SmartTag2 là phiên bản nâng cấp của SmartTag 1 được ra mắt tại sự kiện Unpacked diễn ra vào giữa tháng 1/2021.
2361

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong mọi điều kiện với tính ứng dụng cao hơn

Sau các thiết bị Samsung Galaxy Fan Edition, Samsung đã công bố thiết bị Galaxy SmartTag2. Với thiết kế mới bền và linh hoạt hơn, thời lượng pin dài hơn và bộ tính năng mở rộng. Có một vòng kim loại lớn để bạn có thể móc vào nhiều vật dụng hơn. Độ bền của SmartTag2 còn được cải thiện với khả năng chống nước và bụi đạt chuẩn IP67. Hỗ trợ chế độ dắt thú cưng đi dạo mới, cho phép người dùng dễ dàng ghi lại nhật ký chuyến đi.

Các tính năng trực quan giúp tìm kiếm các vật dụng bị mất dễ dàng hơn bao giờ hết

Một trong những chức năng mới của Galaxy SmartTag2 là cái gọi là Chế độ mất (Lost Mode). Chủ sở hữu của SmartTag2 có thể nhập thông tin liên lạc của họ. Bất cứ khi nào Tag bị mất, người tìm thấy có thể quét nó bằng NFC của điện thoại và nó sẽ tự động hiển thị thông tin liên hệ của chủ sở hữu. Compass View giúp bạn dễ dàng tìm thấy đồ đạc của mình hơn vì nó chỉ ra hướng chính xác của SmartTag2. Tính năng này chỉ hoạt động với các thiết bị hỗ trợ ăng-ten Ultra Wideband.

Mặt trước của Galaxy SmartTag2

Ứng dụng SmartThings Find cũng được nâng cấp với tính năng cài đặt lối tắt đến ứng dụng. Ứng dụng SmartThings Find đã được cập nhật cùng với bản phát hành SmartTag2. Giờ đây nó hiển thị chế độ xem bản đồ toàn màn hình với giao diện được làm mới. Ngoài ra, SmartTag2 tự động đồng bộ hóa với điện thoại Galaxy mới khi sử dụng cùng một tài khoản Samsung.

Galaxy SmartTag2 sử dụng Bluetooth Low Energy (BLE) và UWB và công nghệ Tìm kiếm Thực tế Tăng cường (AR). Phạm vi hoạt động Bluetooth của thiết bị tối đa là 120 mét. Cam kết bảo mật dữ liệu người dùng khi được cho phép. Để sử dụng SmartTag 2, người dùng cần có smartphone đang chạy Android 11 trở lên.

Mặt sau Samsung Galaxy SmartTag2

Các sản phẩm Galaxy hiện tại hỗ trợ UWB bao gồm:

  • Galaxy Note20 Ultra.
  • Galaxy S21+, Galaxy S21 Ultra.
  • Galaxy S22+, Galaxy S22 Ultra.
  • Galaxy S23+, Galaxy S23 Ultra.
  • Galaxy Z Fold2, Z Fold3, Z Fold4, Z Fold5.

Thời lượng pin kéo dài nhờ các chế độ mới

Samsung Galaxy SmartTag2 có 2 Chế Độ bao gồm Tiết Kiệm Pin hoàn toàn và Chế Độ Thông Thường. Thời lượng pin của Galaxy SmartTag2 kéo dài lên tới 700 ngày, gấp đôi so với SmartTag trước đây. Ở chế độ bình thường, thời lượng pin đã được kéo dài lên 500 ngày. Khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa hai chế độ cho phép người dùng theo dấu các tài sản có giá trị – từ chìa khóa ô tô đến xe đạp – trong khoảng thời gian dài hơn.

An tâm sử dụng

SmartThings Find cung cấp bảo mật thông qua tính năng “Cảnh báo thẻ không xác định” (Unknown tag alerts). SmartThings Find sẽ phát hiện bất kỳ SmartTag không xác định nào đang theo dõi họ. Điều này giúp bảo vệ người dùng và ngăn chặn việc lạm dụng dịch vụ theo dấu vị trí.

Samsung Galaxy SmartTag2 cũng hoạt động liền mạch với SmartThings Station. Khi được tích hợp với SmartThings Find sẽ hoạt động như một máy quét thiết bị gia đình. Cho phép người dùng theo dõi các vật dụng giá trị được gắn SmartTag. Và SmartThings Station cũng thông báo cho người dùng về vị trí của các vật dụng được gắn thẻ.

Chế độ báo mất sẽ ngay lập tức ẩn thông tin liên hệ của chủ sở hữu và xóa tin nhắn mà chủ sở hữu để lại ra khỏi thiết bị. SmartThings Find cũng mã hóa dữ liệu người dùng và được hỗ trợ bằng Samsung Knox để có thêm một lớp bảo mật. Cuối cùng, khi chuyển sang điện thoại thông minh Galaxy khác, SmartTag2 sẽ tự động đồng bộ với điện thoại thông qua tài khoản Samsung.

Thời điểm mở bán Samsung Galaxy SmartTag2

Samsung Galaxy SmartTag2 sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 11 tháng 10 sắp tới. SmartTag thế hệ đầu tiên ra mắt với mức giá khá hấp dẫn là 790.000đ. SmartTag có 2 màu là đen và trắng truyền thống và sử dụng pin CR2032.

Xem thêm: Samsung Galaxy S23 FE, Galaxy Buds FE và Galaxy Tab S9 FE ra mắt

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Việt Vương

View all posts by Trần Việt Vương

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm