Máy tínhMobileTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Người dùng có thể đăng Story dài 60 giây trên Instagram

Mới đây, mạng xã hội Instagram cho biết họ đang nghiên cứu và phát triển tính năng cho phép người dùng đăng story dài 60 giây thay vì 15 giây như trước kia
9950

Instagram hiện nay là một trong những Mạng xã hội được phần lớn giới trẻ yêu thích bởi nó cung cấp khả năng quay video ngắn (Story) cũng như khả năng chụp ảnh với đa dạng filter đẹp và phông chữ bắt mắt. Thế nhưng trước đây, nhiều người dùng phàn nàn về việc Instagram chỉ cho phép người dùng đăng Story với thời lượng tối đa là 15 giây. Điều này khiến người dùng phải chia nhỏ các đoạn story của mình.

Tính năng này sẽ cho phép người dùng đăng tải những đoạn video story dài 60 giây thay vì chỉ 15 giây và phải chia nhỏ ra thành nhiều đoạn video ngắn khác nhau

Tuy nhiên, đây có lẽ là tin vui cho người dùng yêu thích mạng xã hội này khi mới đây, nhà nghiên cứu ứng dụng Alessandro Paluzzi đã chia sẻ về việc lưu trữ mã back-end của ứng dụng, cho thấy ứng dụng cho phép người dùng đăng story dài 60 giây trên Instagram.

Hiện tại, Instagram cũng đã chính thức triển khai thử nghiệm tính năng này. Trả lời cho vấn đề này, giám đốc của mạng xã hội Instagram – Adam Mosseri đã chia sẻ rằng: “Nhiều người dùng của chúng tôi yêu cầu về khả năng tạo các bài đăng trên story dài hơn. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi được thử nghiệm story có thời gian dài lên tới 60 giây để mọi người có thể tạo và xem story ít bị gián đoạn hơn”.

Tính năng này hiện tại chỉ được thử nghiệm trên một nhóm nhỏ người dùng nhằm giúp các nhà phát triển có thể theo dõi và tích hợp thêm các tuỳ chọn video khác nhau để tối ưu hoá các công cụ cũng như khả năng sáng tạo của nó. Dự kiến trong thời gian sắp tới, Instagram sẽ chính thức mở rộng tính năng này đến tất cả các tài khoản Instagram.

2.67 ( 3 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm