MobileTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Meizu chính thức rời cuộc chơi mảng smartphone và tập trung vào AI

836

Vào ngày 18/2, thương hiệu điện thoại Trung Quốc Meizu đã công bố sự điều chỉnh chiến lược. Hãng sẽ ngừng hoạt động kinh doanh smartphone và chuyển đổi sang thiết bị đầu cuối Al. Dự án có tên gọi All in AI – AI For New Generations.

Theo Giám đốc điều hành Meizu Shen Ziyu, Meizu hiện có khả năng chuyển đổi toàn diện sang lĩnh vực Al sau hai năm tích hợp nhóm, phân bổ nguồn lực, bố trí sản phẩm và nghiên cứu về các công nghệ liên quan. Ông nói thêm rằng công ty sở hữu đội ngũ phần cứng và phần mềm được thành lập tốt, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và đảm bảo dịch vụ cho các sáng kiến Al của mình.

Kế hoạch của Meizu trong năm 2024

Tại hội nghị AI, Meizu đã công bố chi tiết kế hoạch chiến lược AI của mình. Trong đó có xây dựng các sản phẩm thiết bị AI, xây dựng lại hệ thống Flyme và xây dựng hệ sinh thái AI.

Trong năm 2024, hệ điều hành di động mới được xây dựng của Meizu cho kỷ nguyên AI sẽ được cập nhật để xây dựng năng lực cơ sở hạ tầng của hệ điều hành trong kỷ nguyên AI. Sản phẩm phần cứng AI đầu tiên của Meizu cũng sẽ chính thức được phát hành trong năm nay, cạnh tranh trực tiếp với các nhà sản xuất thiết bị AI hàng đầu thế giới.

Với việc công bố kế hoạch chiến lược “All in AI”, Meizu sẽ bước vào một hành trình đổi mới công nghệ. Trong tương lai, Meizu sẽ hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ hàng đầu thế giới để cùng thúc đẩy sự đổi mới và đột phá trong công nghệ AI. Đồng thời cố gắng tạo ra trải nghiệm tích hợp đa thiết bị đầu cuối, đầy đủ và nhập vai cho người dùng.

Hỗ trợ mảng smartphone và các dịch vụ khác

Người dùng đã mua điện thoại thông minh Meizu 20 series hoặc Meizu 21 sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ sau bán hàng và đảm bảo dịch vụ liên quan. Dịch vụ bảo trì phần mềm và phần cứng cho các sản phẩm smartphone Meizu hiện tại diễn ra bình thường.

Trải nghiệm người dùng và dịch vụ của các dịch vụ Meizu Flyme, Flyme Auto, Flyme AR, MYVU, PANDAER và Wujie Zhixing ban đầu sẽ không bị ảnh hưởng trong giai đoạn chuyển đổi Meizu All In AI. Hiện tại, Meizu đã hoàn thành 300+ cửa hàng bán lẻ và 400+ cửa hàng dịch vụ ngoại tuyến.

Nguồn: WeChat

3 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Việt Vương

View all posts by Trần Việt Vương

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm