MobileNội dung nổi bậtTin tức

iPhone 13 chính hãng đã có thể được đặt trước từ cuối tháng 9

Những chiếc iPhone 13 được phân phối chính hãng tại Việt Nam có thể đặt hàng vào tháng 9 và dự kiến thời gian cập bến là tháng 11 năm nay.
578

Cho dù chuyện gì có xảy ra thì iPhone 13 chắc chắn sẽ là chiếc điện thoại được cả thế giới đón đợi nhiều nhất. Đến hẹn lại lên, tháng 9 là thời điểm để người ta nói nhiều hơn về chiếc iPhone sắp sửa được Apple trình làng.

Một concept iPhone13 được chia sẻ trên cộng đồng cách đây ít lâu

Bên cạnh cấu hình, tính năng thì thời điểm mở bán và giá bán là những thông tin được rất được quan tâm. Nhìn chung, các mẫu iPhone mới cho dù được nhiều người săn lùng để sở hữu thì vẫn là một sản phẩm có giá trị cao. Bởi vậy, người dùng cần có thời gian để chuẩn bị về mặt tài chính để có thể sắm cho mình một chiếc iPhone mới nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, những thông tin về cấu hình, tính năng của iPhone 13 vẫn còn rất ít, bao gồm cả những thông tin được rò rỉ. Vậy nhưng, thời điểm mà người dùng có thể chính thức đặt trước những chiếc iPhone 13 được phân phối chính hãng đã được ấn định, đó là vào cuối tháng 9 năm 2021. Lức là chỉ còn một vài tuần nữa mà thôi. Thời gian để cho người dùng có thể đặt trước là khá dài, có thể lên đến 30 ngày. Thời gian cập bến của những chiếc máy này là vào tháng 11 năm nay.

Tại thị trường di động Việt Nam, một số đơn vị bán lẻ đã bắt đầu cho phép người dùng quan tâm đăng ký nhận thông tin chính thức về iPhone 13 kèm theo quà tặng ví dụ như Di động Việt. Cũng giống như mọi năm, khách hàng của đơn vị này là những người sở hữu iPhone thế hệ mới từ rất sớm.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm