Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

iPhone 12 Pro Max sẽ bán chính hãng trở lại

Những ngày qua, những mẫu iPhone 12 Pro Max bất ngờ xuất hiện trở lại thị trường Việt Nam. Các mẫu máy này được cho là nguyên seal và là hàng chính hãng. Vậy sự thật thế nào?
798

Ngay tại sự kiện ra mắt iPhone 13 series vào cuối năm 2021, Apple đã khai tử một số sản phẩm như: iPhone Xr, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Tại Việt Nam, mẫu iPhone 12 Pro Max cũng chỉ được bán dưới dạng hàng cũ, hàng xách tay.

Thế nhưng mới đây, mẫu iPhone tưởng chừng như đã bị khai tử này đã bất ngờ xuất hiện trở lại thị trường Việt Nam. Đáng chú ý khi máy được đăng bán với trạng thái nguyên seal, chưa kích hoạt và có mã VN/A.

Rất nhiều nghi vấn được đặt ra về loạt thiết bị này. Theo khảo sát của Zing, một đại lý uỷ quyền của Apple cho biết trong thời gian tới, một lô hàng iPhone 12 Pro Max sẽ được Apple mang trở lại thị trường Việt Nam. Dự kiến có khoảng 1.000 sản phẩm.

Có thể thấy đây là một trong những hành động cho thấy Apple đã bắt đầu quan tâm hơn đến thị trường Việt Nam. Việc phân phối mẫu iPhone 12 Pro Max chính hãng trở lại sẽ kích cầu người tiêu dùng đối với thiết bị này.

Cũng theo Zing, một số cá nhân chuyên bán các dòng iPhone xách tay đã xác nhận vừa nhập thành công dòng máy này với tình trạng mới 100%. Theo nguồn tin, những thiết bị này sẽ có hai loại: Một loại nguyên seal và một loại chỉ có máy chưa kích hoạt, vẫn còn seal màn hình. Qua kiểm tra, các sản phẩm này hoàn toàn chưa được kích hoạt trên trang chủ Apple và được mang về từ thị trường Châu Âu.

Trước đó, các nhà bán lẻ uỷ quyền Apple cho biết toàn bộ lô hàng iPhone 12 Pro Max cuối cùng đã được bán hết từ tháng 12/2021 – tháng 2/2022. Vì vậy, trên thị trường Việt Nam chủ yếu là các mẫu máy cũ. Nếu Apple mang sản phẩm này và mở bán trở lại Việt Nam, đây sẽ là cơ hội cho người dùng có thể mua nó với mức giá tốt hơn. Nhất là trong bối cảnh một số thiết bị iPhone 13 Pro Max và 14 Pro Max xuất hiện lỗi màn hình.

Theo: Zingnews.vn

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm