Tin Độc QuyềnTin tứcTin tức đáng chú ý

Đây là thời điểm OPPO Find N2 trình làng Việt Nam

Sau OPPO Find N2 Flip, hãng sẽ tiếp tục giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu điện thoại màn hình gập "cánh bướm" để giành lấy thị phần trong phân khúc điện thoại màn hình gập.
1001

Sự ra mắt của OPPO Find N2 Flip đã tạo ra làn gió mới trong phân khúc smartphone màn hình gập tại thị trường Việt Nam. Không dừng lại ở đó, OPPO sẽ tiếp tục đưa thiết bị màn hình gập dạng cánh bướm – OPPO Find N2 đến với người dùng trong nước.

Dù đã gần 5 năm kể từ ngày những mẫu smartphone màn hình gập xuất hiện, thế nhưng tại Việt Nam, người dùng gần như không có quá nhiều sự lựa chọn. Mặc dù tính đến nay, doanh số và thị phần của mảng kinh doanh này liên tục tăng ở mức 2-3 con số mỗi năm.

Theo báo cáo của Counterpoint Research, tổng thiết bị màn hình gập được bán ra trong năm 2022 đạt 13 triệu chiếc, tăng 43.2%. Con số này thấp hơn mức dự báo khoảng 15-16 triệu máy, được công bố hồi giữa năm 2022.

Gần đây, Oppo giới thiệu thêm mẫu Find N2 Flip, là dòng máy gập đầu tiên của công ty tại Việt Nam. Máy có ưu thế về tính năng mới, giúp hâm nóng thị trường giai đoạn thấp điểm. “Tôi nghĩ cần có thêm nhiều sản phẩm tương tự để gia tăng sự cạnh tranh, mới lạ cho người dùng. Nếu thị trường điện thoại gập phát triển tốt, Oppo dự tính đưa thêm sản phẩm Fold về Việt Nam vào quý IV”, ông Kim Đức tiết lộ.

Còn nhớ khi OPPO Find N lần đầu tiên xuất hiện, thiết bị đã giải quyết được vấn đề nếp nhăn trên màn hình gập. Thế hệ kế nhiệm của nó hứa hẹn sẽ phát huy những điểm mạnh đó. Và rất có thể trong những tháng cuối năm, người dùng trong nước sẽ sớm được trên tay mẫu Find N2 này. Thông tin chi tiết về OPPO Find N2 sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

Theo Zingnews.vn

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm