Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Danh sách thiết bị Samsung Galaxy dự kiến nhận One UI 6.0 Beta

One UI 6.0 khi nào ra mắt? Chương trình thử nghiệm phiên bản Beta sẽ áp dụng đối với những thiết bị nào? Dưới đây là danh sách những thiết bị dự kiến được nhận One UI 6.0 Beta.
597

Samsung vẫn đang ráo riết chuẩn bị cho sự kiện ra mắt thiết bị gập mới vào nửa cuối năm nay. Cùng với đó là giao diện phần mềm mới One UI 6.0 được tuỳ biến trên nền tảng Android 14. Liệu những thiết bị nào đủ điều kiện được thử nghiệm phiên bản phần mềm này?

Nhắc lại một chút, chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về việc những thiết bị sẽ được nâng cấp One UI 6.0 từ Samsung. Danh sách này dựa trên những suy đoán và mang tính chất tham khảo đối với người dùng thiết bị Galaxy.

Còn nhớ vào năm 2022, khi chương trình thử nghiệm One UI 5.0 Beta diễn ra. Galaxy A52 nhận được bản thử nghiệm này. Trong khi đó, A53 5G mới ra mắt vào thời điểm đó lại không. Vì vậy, rất có thể năm nay điều đó lại diễn ra với Galaxy A54 5G.

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm Galaxy Note 20 và Galaxy S20 được ra mắt trước đó. Không đủ điều kiện trong chương trình cập nhật 4 hệ điều hành lớn. Do đó, One UI 6.0 rất có thể sẽ không đến với hai dòng sản phẩm trên. Điều này cũng diễn ra tương tự với Galaxy Z Fold 2 và Z Flip 5G.

Vì vậy, chúng ta có thể suy ra danh sách những thiết bị sẽ tiên phong trong việc tham gia chương trình thử nghiệm One UI 6.0 Beta như sau:

  • Galaxy S23 Series
  • Galaxy S22 Series
  • Galaxy S21 Series
  • Galaxy Z Fold 5/Z Flip 5 (Sắp ra mắt)
  • Galaxy Z Fold 4/ Z Flip 4
  • Galaxy Z Fold 3/ Z Flip3
  • Galaxy A53 / Galaxy A54

Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm