MobileTin tức

Apple lại tiếp tục phát hành iOS 15.1 và iPadOS 15.1 beta 1

Như thường lệ, đối với những bản beta đầu tiên iOS 15.1 và iPadOS 15.1 ngoài tập trung sữa các lỗi đang có trên phiên bản hệ điều hành chính vừa mới cập nhật, Apple sẽ bổ sung thêm các tính năng mới, giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn.
121

Sau khi bản cập nhật chính iOS 15 và iPadOS 15 được phát hành chính thức mang đến hàng loạt tính năng mới cho người dùng. Chưa đầy 24h sau, Apple tiếp tục tạo thêm bất ngờ khi tung ra thêm bản beta đầu tiên của iOS 15.1 và iPadOS 15.1 cho các nhà phát triển.

Bản cập nhật chính iOS 15 và iPadOS 15 vừa được phát hành

Hiện tại bản iOS và iPadOS 15.1 beta 1 chỉ có thể được tải xuống thông qua Trung tâm nhà phát triển Apple hoặc qua mạng sau khi hồ sơ nhà phát triển thích hợp đã được cài đặt. Nên vẫn chưa rõ Apple mang đến tính năng gì mới trong bản beta 1 của các hệ điều hành iOS 15.1 và iPadOS 15.1. Tuy nhiên, theo trang Macrumors có một số tính năng trong iOS 15 vẫn chưa được phát hành, chẳng hạn như SharePlay. Vì vậy, nhiều khả năng những tính năng này sẽ được đưa vào iOS 15.1 để các nhà phát triển thử nghiệm trước khi được tung ra cho người dùng.

Apple phát hành iOS 15.1 Developer Beta

Ngoài ra, iOS 15.1 và iPadOS 15.1 beta 1 dường như còn tập trung vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng.

Rất có khả năng trong một vài ngày tới, Apple sẽ tung ra bản Public Beta dành cho người dùng tham gia chương trình beta. Khi có thông tin về bản cập nhật này, mình sẽ chia sẻ thêm, các bạn cùng chờ xem nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm