Tin Độc QuyềnTin tứcTin tức đáng chú ý

Xác nhận thời gian ra mắt Realme 9i, Việt Nam sẵn sàng

Realme đã bắt đầu lên kế hoạch giới thiệu những sản phẩm mới nhất của họ với dòng Realme 9 series.
3291

Theo những nguồn tin rò rỉ trước đây, Realme được cho là đang lên kế hoạch ra mắt dòng điện thoại Realme 9 Series trong thời gian tới. Theo 91mobiles, dòng sản phẩm này dự kiến bao gồm 2 mẫu máy với tên gọi: Realme 9i và Realme 9 Pro Plus. Ngoài ra, còn có thêm một mẫu sản phẩm Realme GT 2 Pro cũng được cơ quan EEC phê duyệt.

Danh sách xác nhận của EEC về Realme 9i, Realme 9 Pro và Realme GT 2 Pro

Realme 9i dự kiến sẽ được trang bị màn hình kích thước 6.5 inches, sử dụng tấm nền IPS LCD, độ phân giải Full HD+. Máy được trang bị vi xử lý Helio G90T, 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Một số thông tin còn chia sẻ thêm rằng Realme 9i sẽ có cụm camera với 4 ống kính, độ phân giải: 64MP – 8MP – 2MP – 2MP, camera trước 32MP. Máy có thể sẽ trang bị viên pin với dung lượng hơn 5000mAh.

Realme 8 Pro

Về thiết kế của dòng sản phẩm này thì cho đến thời điểm hiện tại, tất cả vẫn còn là ẩn số khi vẫn chưa có bất kỳ nguồn tin nào về việc máy sẽ có ngoại hình như thế nào, các thông số kỹ thuật trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo bởi vẫn chưa có nguồn tin nào có thể xác nhận thông tin trên. Tuy nhiên, một tin vui cho những bạn yêu thích điện thoại Realme và đang mong chờ Realme 9i này, theo nguồn tin riêng của The Pixel, Realme 9i sẽ được ra mắt toàn cầu vào tháng 01/2022 và sẽ chào thị trường Việt Nam ngay trong Q1/2022.

Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật!

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm